THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM LOẠI NÀO TỐT HIỆN NAY ?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các sản phẩm chống trộm đa dạng. Chính vì điều đó mà hầu hết mọi người rất khó khăn trong việc lựa chọn thiết bị chống trộm. Để trả lời cho câu hỏi ” Thiết bị chống trộm loại nào tốt hiện nay ? ” thì sau đây tôi sẽ liệt kê các thiết bị chống trộm tốt để các bạn tham khảo.

Thiết bị chống trộm loại nào tốt hiện nay thì cũng có rất nhiều. Theo kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì tôi cũng đã biết  được một số thiết bị chống trộm hiệu quả và tốt.

Đầu tiên để lựa chọn thiết bị chống trộm bạn cần phải biết thiết bị chống trộm nào phù hợp với bạn. Nếu bạn muốn lắp đặt cho nhà xưởng rộng hơn 100m2 thì bạn cần chọn các thiết bị chống trộm có dây. Nhưng nếu bạn bạn lắp đặt cho gia đình thì bạn có thể chọn loại không dây.

Sau cùng tiêu chí để lựa chọn thiết bị chống trộm là bạn cần chọn loại thông báo thông qua sim điện thoại hay dùng line điện thoại cố định.

Sau đây là những loại thiết bị chống trộm loại nào tốt :

1 – Với thiết bị chống trộm không dây thì đây là thiết bị được sử dụng nhiều trong các gia đình.

Thiết bị này có ưu điểm, nhỏ gọn, sang trọng. Đặc biệt hơn là thiết bị này sử dụng sim điện thoại để thông báo cho điện thoại của bạn. Chính vì thế mà bạn không cần lo lắng khi điện thoại không có mạng internet. Hơn thế nữa thiết bị được trang bị pin dự phòng để phòng trường hợp trộm ngắt điện và nhà cúp điện vẫn hoạt động bình thường.

Vấn đề quan trọng là chi phí hoàn toàn hợp lý với tất cả mọi người.

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM LOẠI NÀO TỐT

 

Vậy có thiết bị chống trộm loại nào tốt hơn thiết bị này không ? Thật sự nếu nói tốt hơn thì có rất nhiều nhé các bạn. Tuy nhiên các sản phẩm tốt hơn hầu hết là các thiết bị không phù hợp cho gia đình ở Việt Nam. Đặc biệt chi phí rất cao so với khả năng chi trả cho hầu hết mọi người. Hơn nữa tốt hơn ở đây không phải so sánh về chất lượng mà đang nói về các tính năng của sản phẩm nào nhiều hơn nhau.

2 – Tiếp theo là thiết bị chống trộm có dây được dùng trong nhà xưởng và các nơi có diện tích rộng.

Thiết bị chống trộm có dây của hãng AOLIN sử dụng cùng lúc vừa không dây và có dây. Với những ngôi nhà biệt thự, nhà xưởng thì nên sử dụng các thiết bị có dây để sử dụng được tốt hơn.

Thiết bị chống trộm có dây này có thể gọi điện qua điện thoại để thông báo có trộm cho bạn. Với chi phí hợp lý của thiết bị chống trộm có dây này thì bạn có thể hoàn toàn trang bị cho Công ty, Nhà xưởng, Biệt thự, tòa nhà, mà không sợ mất sóng hay chập chờn.

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM LOẠI NÀO TỐT

 

Trên là những thiết bị chống trộm được xem là sử dụng ổn định mà giá hợp lý với mọi người. Ngoài ra để một thiết bị hoạt động ổn và hiệu quả trong chống trộm. Bạn cần lưu ý lựa chọn các nhà cung cấp uy tín, có những hậu mãi chăm sóc khách hàng, bảo trì bảo dưỡng định kỳ trong thời gian sử dụng để đảm bảo các thiết bị không xảy ra sự cố gì.

Trên là những chia sẻ chân tình của tôi, mọi khó khăn gì trong lúc lựa chọn hoặc bạn còn vướng mắc những gì hãy liên hệ với tôi. Mọi thông tin liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí, với tinh thần mang chia sẻ mang đến lợi ích cho mọi người. Vì vậy đừng ngần ngại hãy đặt câu hỏi và gửi đến tôi những thắc mắc của bạn. Nếu bạn vẫn cần tìm thiết bị chống trộm loại nào tốt hơn nữa thì cũng liên hệ với tôi

Bài viết trên chắc chắn đã giúp bạn hiểu được phần nào của thiết bị chống trộm rồi đúng không, nhưng nếu bạn chưa hoàn toàn hiểu hết và cần biết thêm thông tin của thiết bị chống trộm thì bạn đừng ngừng ngại mà hãy liên hệ với tôi với những thông tin bên dưới. Với tinh thần chia sẽ mang đến lợi ích cho cộng đồng vì thế rất vui được kết nối với bạn.

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 thiết bị chống trộm loại nào tốt
Bài viết kế tiếp : THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM LÀ GÌ ?

7 thoughts on “THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM LOẠI NÀO TỐT HIỆN NAY ?

  1. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM LẮP CỬA NÊN CHỌN LOẠI NÀO - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

  2. Trần Quốc Trí says:

    Chào bạn, bạn cho mình hỏi là thiết bị chống trộm không dây, khi mất điện thì pin trong thiết bị có thể dùng được bao lâu vậy?

  3. Văn Tuấn says:

    Bạn ơi chi phí lắp thiết bị chống trộm không giây cho gia đình khoảng bao nhiêu bạn nhỉ? Mình nhà phố 2 lầu diện tích 5*20 ở Q9 bạn nhé.

  4. Ngô đình thông says:

    Nên lắp chống trộm khi nhà đang vào khâu hoàn thiện hay đợi tân gia rồi lắp đặt . Nhà tôi biệt thự sân vườn 3 mặt nên chọn loại nào cho phù hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *