THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM MINI SỬ DỤNG CÓ BỀN KHÔNG ?

Thiết bị chống trộm mini nó có nhiều cách hiểu khác nhau, nhưng khi nói đến thiết bị chống trộm mini thì mình sẽ bỏ qua những thiết bị chống trộm mini mà không hiệu quả tuyệt đối trong việc chống trộm, mà mình chỉ chia sẻ những thiết bị chống trộm hiệu quả và sử dụng bền thôi nhé !

Thật sự cái gì mini thì cũng không phải tốt đâu ạ, nhưng nếu mua đúng và lựa chọn đúng thì thiết bị chống trộm mini sử dụng cũng rất bền và tốt ạ ! sau đây là một số thiết bị chống trộm mini mình thấy bán rất nhiều trên thị trường nhưng giá thành tốt mà sử dụng thì tỷ lệ 10 cái hư 1 cái ^^. Sau đây là những thiết bị chống trộm mini thấy rất nhỏ gọn mà vô cùng thông minh nhé !

 

Thiết bị chống trộm mini CP-A7 

 

Thiết bị này nhìn gọn chỉ lớn hơn bàn của mình một xíu, tuy nhiên nhìn vậy chứ cái này có thể tích hợp hơn 90 thiết bị không dây và 2 công thiết bị có dây giúp cho chúng ta bảo bộ được nguyên ngôi nhà của anh chị luôn nhé.

Thiết bị chống trộm mini

Và điều đặc biệt là, nhìn mini vậy chứ khi báo động là cũng gọi điện được cho anh chị luôn nhé ! Thiết bị này hoạt động như là một thiết bị trung tâm báo động thông thường nhé, tuy nhiên thiết bị mini nên không có màn hình lcd để dễ lập trình thiết bị. Nhưng anh chị cứ yên tâm, thiết bị này có phần mềm sử dụng nên việc thiết lập và sử dụng trở nên rất đơn giản hơn bao giờ hết.

 

Thiết bị chống trộm mini xuất xứ chính gốc trung quốc luôn nhưng dễ sử dụng và bền

 

Với thiết bị này thì anh chị có thể dễ dàng tìm kiếm trên mạng, tại vì thiết bị nhập rất dễ từ trung quốc về, nhưng nhìn vậy chứ thiết bị này sử dụng cũng tốt so với chi phí bạn bỏ ra mua nó nhé ! cái này ai ở nhà trọ hay chung cư phòng nhỏ thì chọn thiết bị này cũng rất được nhé.

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM MINI

 

Thiết bị này cũng có chức năng gọi điện khi có báo động đột nhập. Hoàn toàn sử dụng bằng sim điện thoại và sử dụng không dây nhé ! với thiết bị này còn nhiều tính năng khác nữa. Nếu anh chị các bạn ở phòng trọ không có tiền mua camera tốt sài và muốn chống trộm kể đi ra ngoài thì chọn chống trộm trước khi mua camera cho lành nhé hihi.

 

Mình thấy nhiều trường hợp của khách hàng mình lắm rồi, có camera nhưng trộm vô lấy cắp thì chỉ có tua lại để xem tức chơi chứ không làm gì được chúng. Nhưng thiết bị chống trộm thì chỉ cần mở cửa nhà bạn ra khoảng 3 phân là hú còi một cái là rớt tim luôn.

 

Thiết bị chống trộm mini siêu gọn cho phòng trọ

 

Tiếp theo là bộ chống trộm cuối cùng mà không có điều kiện để mua 2 bộ trên thì đây là sự lựa chọn cuối cùng của anh chị nhé, chứ đừng lựa những bộ chống trộm đơn giản quá thì không chống trộm được, lúc đó tốn tiền mà không mang lại hiệu quả gì nhé.

Thiết bị chống trộm mini

Với bộ thiết bị này thì sẽ có một cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động giúp anh chị biết được trộm vào nhà mình, thứ 2 là cảm biến cửa giúp anh chị biết được có người mở của nhà anh chị nhé. Đặc biệt ở đây là bộ trung tâm của thiết bị này là cái còi báo động luôn nhé ! ^^

 

Mọi thiết bị điều kết nối vào cái còi này nhé ! cách kết nối vô cùng đơn giản và sử dụng cũng rất giản đơn luôn. Tuy nhiên có một khuyết điểm mà giá thành của bộ này rẻ đó là không thông báo qua điện thoại nhé, mà chỉ báo động tại chỗ cho chúng ta thôi nhé !

 

Như vậy kết luận những thiết bị chống trộm mini thì rất nhiều, nhưng để sử dụng hiệu quả trong chống trộm thì không phải cái chống trộm mini nào cũng tốt đâu nhé ! chính vì vậy nếu đã mua thiết bị chống trộm mini thì anh chị chỉ nên tham khảo những gợi ý trên nhé. Không cần phải giống những thiết bị trên cũng được ạ ! chỉ cần báo động tại chỗ có còi hú to, kết nối được nhiều cảm biến khác nhau, có báo động qua cuộc gọi mà không cần internet nhé anh chị !

 

Xin cảm ơn anh chị đã đọc bài viết này, chúc cho anh chị luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống nhé !

 

Error: Contact form not found.

 

Huỳnh Văn Nhi.

Câu chuyện của nhà sáng lập Capi Tech – Huỳnh Văn Nhi

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639

Email: capitechvietnam@gmail.com

Nhà sáng lập : www.HuynhVanNhi.com

Trang web: www.capitech.vn

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

One thought on “THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM MINI SỬ DỤNG CÓ BỀN KHÔNG ?

  1. Pingback: CÁCH PHÒNG CHỐNG KHI TRỘM VÀO NHÀ AN TOÀN NHẤT - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *