THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM MỞ CỬA CÓ TÁC DỤNG GÌ MÀ NHÀ AI CŨNG CẦN PHẢI CÓ

Làm thế nào bạn có thể biết nhà bạn đang được bảo vệ rất an toàn và không bị trộm đột nhập, mình đã từng thấy rất nhiều trường hợp có sử dụng ổ khóa xịn đi nữa thì cũng bị trộm như thường. Vì vậy đó là lý do mà mọi người cần biết thiết bị chống trộm mở cửa có ưu điểm gì giúp cho chúng ta.

Thiết bị chống trộm mở cửa bạn đã nghe qua chưa ?

Bạn đã từng rất lo lắng khi đi ra ngoài mà sợ ăn trộm vào nhà ?
 
Bạn đã từng thấy nhà có khóa cửa nhưng vẫn bị trộm đột nhập ?
 
Điều gì đảm bảo rằng nhà bạn có khóa cửa thì không bị ăn trộm vào nhà ?
 
Với những câu hỏi trên hầu như rất nhiều người đang rất lo lắng và không biết cách bảo vệ ngôi nhà của mình hiện nay đã là tốt nhất hay chưa. Vậy thiết bị chống trộm mở cửa giúp ích được gì cho chúng ta.
thiết bị chống trộm mở cửa
 
Trên thực tế hiện nay trên báo, đài, … thường đưa tin về các vụ trộm cắp rất tinh vi của các tên trộm, và hàng ngày các tên trộm thì ngày càng thông minh hơn để tìm đủ mọi thủ thuật để có thể vào nhà bạn.
 
Một câu chuyện mình được kể lại từ người bạn:
 
Bạn D sinh sống và làm việc tại Bình Dương, bạn thì đi làm theo ca , có tuần ca đêm, tuần ca ngày, cứ luân phiên như vậy, và đến một ngày bạn đã dành tiền lương của mình để sắm cho mình một cái Laptop dùng cho việc giải trí và tập tành sử dụng phần mềm văn phòng.
 
Cho đến tuần bạn làm ca đêm thì sáng hôm sau bạn về đến phòng thì không còn thấy chiếc Laptop trên bàn của mình đâu nữa, lúc này bạn vội vã tìm kiếm khắp nhà, và kiểm tra xung quanh có gì khả nghi không, và điều đặc biệt là khi trở về nhà bạn vẫn thấy ổ khóa bên ngoài vẫn khóa lại như thường ngày không hề có dấu cắt hay mở sẵn gì cả, xung quanh nhà thì chỉ là 4 bức tường thì không thể leo vào được.
 
Lúc này bạn thấy nhà kế bên có camera cũng nhìn thấy được cửa trước của nhà mình, bạn vội vã nhờ gia chủ cho xem lại, sau một hồi kiểm tra bạn mới biết được tên trộm vào nhà bạn bằng cửa chính và không hiểu sao ổ khóa của nhà bạn lại có thể mở dễ dàng như vậy, sau khi trộm xong, tên trộm còn khóa cửa lại nhằm để đánh lạc hướng suy nghĩ của chủ nhà nên lúc về bạn không hề hay biết là nhà đã có trộm.
thiết bị chống trộm mở cửa
 
Sau đợt trộm đó bạn không chỉ mất laptop mà một số điện thoại đời cũ mà bạn không sử dụng cũng bị mất theo.
 
Mấy hôm sau do một người bạn giới thiệu, bạn đã tìm đến mình và được tư vấn về thiết bị chống trộm mở cửa, thiết bị này giúp cho bạn có thể đuổi được tên trộm khi vào nhà và bạn có thể biết ngay ở bất kỳ nơi nào mà không cần có mạng internet.
 
Thiết bị chống trộm mở cửa này có thể chống lại các trường hợp như trộm cắt ổ khóa, đập cửa, với thiết bị này có thể dùng được cho nhiều loại cửa khác nhau như: cửa cánh, cửa cuốn, cửa kéo, cửa lùa, …
 
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đi ra ngoài mà có thể hoàn toàn kiểm soát được ngôi nhà của bạn.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc bên gia đình và thành công trong cuộc sống và đừng quên đặt cho mình những câu hỏi và Comment cùng với Share cho bạn bè nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích nhé !

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 086 860 9149 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 

17 thoughts on “THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM MỞ CỬA CÓ TÁC DỤNG GÌ MÀ NHÀ AI CŨNG CẦN PHẢI CÓ

 1. Bá Dương says:

  Mình là Dương, hiện đang kinh doanh Thịt Trâu Gác Bếp A Phủ. Cơ sở sản xuất của mình chưa có thiết bị chống trộm. Bạn có thể tư vấn giúp mình không?

  • Huỳnh Văn Nhi says:

   Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm của công ty em.
   Nhân viên công ty sẽ gọi điện tư vấn cho anh ngay ah
   ———————————————————————————————————
   Nếu cần thêm thông tin gì thì anh liên hệ với em nhé:
   Số ĐT: 09 7227 1639 – 093 424 9758
   Zalo: 093 424 9758
   Website: http://www.capitech.vnhttp://www.HuynhVanNhi.com

  • Huỳnh Văn Nhi says:

   Thiết bị lắp đặt rất đơn giản ah, chị có thể tự lắp được.
   ———————————————————————————————————
   Nếu cần thêm thông tin gì thì chị liên hệ với em nhé:
   Số ĐT: 09 7227 1639 – 093 424 9758
   Zalo: 093 424 9758
   Website: http://www.capitech.vnhttp://www.HuynhVanNhi.com

 2. Phạm Hữu Tâm says:

  Chào bạn, câu chuyện của bạn rất hay, đó là bài học cảnh giác cho mọi người. Bạn tư vấn giúp mình về thiết bị chống trộm mở cửa này nhé. Cảm ơn bạn.

 3. Pingback: KHI KẺ LẠ VÀO NHÀ BẠN CÓ THỂ PHÁT HIỆN NGAY VỚI THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM BẰNG TIA HỒNG NGOẠI HAY KHÔNG ? - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

 4. Nguyễn Văn Tú says:

  Bạn ơi nhà phố có nên lắp thiết bị chống trộm mở cửa không ạ? Phòng trọ mình thấy lắp thiết bị này rất hợp ah.

 5. Hồng says:

  Nhà mình mỗi lần đi đâu xa là dùng ổ khóa có còi hú, vật gì chạm vô là hú nhưng chỉ hú trong vài giây, khi mà mở xong ổ khóa là nó hết hú, như vậy có an toàn không nhỉ? CHi phí lắp bộ chống trộm này tầm bao nhiu vậy bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *