THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NÀO TỐT MÀ PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH BẠN

Có phải bạn đang tìm kiếm cho gia đình mình một thiết bị chống trộm nào tốt mà bạn không biết phải chọn cái nào, vì trên mạng rất nhiều thiết bị chống trộm khác nhau ? Vậy làm sao chọn được thiết bị chống trộm phù hợp với gia đình mình mà không bị sai lầm ? Thiết bị chống trộm loại nào tốt cho nhu cầu của bạn ?

 thiết bị chống trộm nào tốt

Để lựa chọn thiết bị chống trộm nào tốt cho gia đình và chi phí lắp đặt phải phù hợp, vậy việc đầu tiên bạn cần phải làm là xác định rõ nhu cầu của mình và các thiết bị chống trộm có những thiết bị chống trộm nào ?

Như các bạn đã biết để các tên trộm có thể đi vào nhà bạn thì có rất nhiều cách như là : leo qua tường rào, cắt ổ khóa, dùng chìa khóa đa năng để mở cửa, leo lên ban công trên lầu, leo qua cửa sổ, … còn nhiều cách khác nữa.

Vậy để chống trộm thì bạn chỉ việc xem ngôi nhà của bạn tên trộm có thể leo vào nhà bằng cách nào và chọn thiết bị chống trộm cho những lối vào đó. Với ví dụ sau đây sẽ cho bạn rõ hơn về các lựa chọn thiết bị chống trộm.

Với ngôi nhà cấp 4 như tôi thì lối vô nhà duy nhất là cửa lớn phía trước và cửa sau, còn phòng của tôi thì đi qua phòng khách thì đến phòng tôi. Với những lối vào đó thì chỉ việc bạn lắp 2 cảm biến cửa và thiết bị hồng ngoại để phát hiện có người lạ đi qua phòng khách là xem như bạn đã được bảo vệ hoàn toàn các lối vào.

Các ngôi nhà phố, nhà trọ, cửa hàng thì hầu hết là tương tự nhau, bạn chỉ việc xác định bao nhiêu cánh cửa và bao nhiêu khu vực bạn muốn phát hiện có người đi qua là bạn có thể thống kê được cho mình bao nhiêu thiết bị cần phải lắp rồi.

thiết bị chống trộm nào tốt

 

Sau khi xác định được các vị trí cần lắp thì bạn chỉ cần tìm cho mình thiết bị chống trộm đáp ứng được nhu cầu của mình, và lúc này bạn cần cẩn thận lựa chọn cho mình sản phẩm tốt để sử dụng lâu dài mà thôi. Để biết được thiết bị chống trộm nào tốt bạn hãy yêu cầu kiểm tra các chức năng và sử dụng thử xem các cảm biến chống trộm có nhạy hay không, chỉ cần lúc thử tại chỗ vài lần mà xảy ra nhiều sự cố thì bạn nên chọn loại khác.

Lưu ý tất cả các hàng điện tử chúng ta cần có thời gian sử thử mới biết được thiết bị chống trộm nào tốt, vì vậy khi mua bạn hãy xem công ty cung cấp có chế độ đổi trả miễn phí trong vòng bao nhiêu ngày nhé và công ty có chế độ bảo trì bảo dưỡng định kỳ hay không, để đảm bảo hệ thống luôn hoạt động tốt.

Với những thông tin trên tôi thì bạn biết mình cần phải làm gì để biết được thiết bị chống trộm nào tốt và tổng kết lại thì bạn chỉ việc làm theo những việc sau : Xác định rõ các lối vào trong nhà mà trộm có thể vào, và nhu cầu của bạn là gì, sau đó tìm cho mình thiết bị chống trộm đáp ứng được nhu cầu của bạn, kiểm tra các tính năng và cảm biến có nhạy hay không, công ty cung cấp có chế độ đổi trả, bảo trì bảo dưỡng định kỳ hay không để đảm bảo thiết bị luôn hoạt động tốt.

Như trên nếu có mọi thắc mắc về thiết bị chống trộm bạn có thể liên hệ cho tôi với thông tin bên dưới, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc bên gia đình và thành công trong cuộc sống và đừng quên đặt cho mình những câu hỏi và Comment cùng với Share cho bạn bè nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích nhé !

 

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 086 860 9149 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 

 

17 thoughts on “THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NÀO TỐT MÀ PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH BẠN

  1. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM BIÊN HÒA MUA Ở ĐÂU ? - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *