THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NÀO TỐT NHẤT CHO BẠN

Thiết bị chống trộm nào tốt nhất cho bạn?  Với câu hỏi này tôi chỉ giúp bạn biết được thiết bị nào tốt nhất cho bạn thôi. Đừng hiểu nhầm với câu hỏi thiết bị chống trộm nào tốt nhất hiện nay. Vì thiết bị chống trộm nào tốt nhất so với thị trường hiện nay thì không thể có lời giải tốt nhất cho bạn. Thiết bị chống trộm tốt nhất phụ thuộc vào mô hình bạn muốn lắp đặt và mức độ hài lòng của bạn về sản phẩm.

Thiết bị chống trộm nào tốt nhất cho bạn?

 

Để biết thiết bị chống trộm nào tốt nhất cho bạn thì cần xác định mô hình bạn muốn lắp đặt là như thế nào?

Ví dụ : Bạn đang ở nhà phố thì thiết bị chống trộm tốt nhất cho bạn trong trường hợp đó thì là một thiết bị nhỏ gọn,  sử dụng không dây mà có đường truyền kết nối tốt. Còn đối với nhà xưởng với diện tích rộng thì phải dùng thiết bị chống trộm có dây vì nó bề và ổn định.

 

 

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NÀO TỐT NHẤT

 

Ngoài ra, để an tâm hơn bạn có thể tham khảo người thân xem có ai đã từng dùng qua và trải nghiệm của họ tốt với sản phẩm thì bạn có thể tìm mua.

Hoặc hơn thế nữa bạn có thể tìm những công ty chuyên cung cấp về thiết bị chống trộm và có nhiều năm kinh nghiệm. Vì họ có thời gian sử dụng nhiều hơn bạn và họ biết được sản phẩm nào tốt và không tốt thì họ có thể tư vấn cho bạn.

Lưu ý bạn hãy tìm đến những nơi cung cấp chuyên về lĩnh vực an ninh. Không nên tìm đến công ty chưa có nhiều kinh nghiệm.

 

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NÀO TỐT NHẤT

 

Sau đây là những lưu ý về các thiết bị chống trộm tốt nhất dành cho bạn với từng mô hình khác nhau:

 

– Đối với nhà 1 trệt, nhà 4 tầng trở xuống :

Với mô hình này, bạn có thể lựa chọn một thiết bị chống trộm không dây có thể thông báo qua sim điện thoại và báo động trực tiếp. Với mô hình này bạn có thể lựa chọn là các bộ trung tâm được sản xuất tại Việt Nam, Đài Loan. Những sản phẩm này chất lượng khá tốt mà tầm giá cũng khá nhẹ.

 

– Đối với nhà xưởng, biệt thự,  tòa nhà:

Với những mô hình lắp đặt có diện tích rộng thì bạn phải dùng các thiết bị chống trộm có dây và các thiết bị được kết nối xa.

Hiện nay các thiết bị chống trộm có dây bạn có thể chọn các hãng có nơi sản xuất từ thiết bị của các hãng như: Takex, Aolin, Pyronic …. Những sản phẩm của các hãng này khá tốt. Bạn lưu ý không nên lựa chọn các thiết bị giá rẻ khi lắp đặt, hãy quan tâm và chất lượng sản phẩm và sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

– Đối với chống trộm vườn cây, và các trang trại chăn nuôi:

Đối với những khu vực là vườn cây hay trang trại chăn nuôi thì bạn phải chọn thiết bị chống trộm có dây và đặc biệt hơn ở những khu vực này cần có các cảm biến chống trộm vượt rào và cảm biến hồng ngoại ngoài trời.

Đặc biệt lưu ý biết các thiết bị chống trộm chuyên lắp đặt ngoài trời thì bạn cần phải lựa chọn các thiết bị của các hãng như: Takex, Aolin,Pyronic… Những thiết bị đặt ngoài trời phải có vỏ ngoài bằng kim loại chắc chắn. Còn đối với các cảm biến thì có vỏ ngoài bằng nhựa có thể lắp đặt ngoài trời mà không hư hỏng khi có ánh nắng trực tiếp và mưa bão.

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NÀO TỐT NHẤT

Bạn không nên chọn những sản phẩm giá thấp cho những mô hình cần sự đảm bảo an toàn. Vì nếu bạn lựa chọn các thiết bị giá thấp, chất lượng sản phẩm kém thì khi có trộm các thiết bị sẽ không hoạt động như bạn mong muốn và đôi khi còn mang đến những phiền phức cho bạn. Nếu đã chọn mua các sản phẩm an ninh để bảo vệ gia đình và tài sản thì bạn nên chọn những sản phẩm chất lượng, nó sẽ giúp bạn an tâm hơn.

 

Với những chia sẻ trên sẽ giúp được bạn hiểu được các thiết bị chống trộm hiện nay có rất nhiều loại và công dụng khác nhau. Đối với từng khu vực bạn cần lắp đặt thì có những thiết bị chống trộm khác nhau và chi phí cũng không giống nhau. Vì vậy hãy xác định cho mình thiết bị chống trộm nào phù hợp với khu vực bạn cần lắp đặt.

 

Bài viết trên phần nào đã giúp bạn hiểu được về thiết bị chống trộm rồi đúng không. Nhưng nếu bạn chưa hoàn toàn hiểu hết và cần biết thêm thông tin của thiết bị chống trộm thì bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với tôi qua những thông tin bên dưới. Với tinh thần chia sẽ mang đến lợi ích cho cộng đồng vì thế tôi rất vui được kết nối với bạn.

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NÀO TỐT NHẤT

8 thoughts on “THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NÀO TỐT NHẤT CHO BẠN

  1. Pingback: TRỘM SẼ VÀO NHÀ DỄ DÀNG NẾU KHÔNG CÓ THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM HÀNG RÀO - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

  2. Pingback: TRỘM SẼ VÀO NHÀ DỄ DÀNG NẾU KHÔNG CÓ THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM HÀNG RÀO - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

  3. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM CHO SHOP SẼ GIÚP BẠN YÊN TÂM KINH DOANH HƠN - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *