LẮP THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM ngoài trời còn làm cho bạn LO LẮNG HƠN lúc chưa lắp, NẾU KHÔNG TÌM HIỂU KỸ

Để bỏ tiền ra mua một thiết bị chống trộm cho từng nhu cầu của mỗi chúng ta thì rất dễ, nhưng biết lựa chọn cái nào hiệu quả và hạn chế báo động giả tốt, thì lại là một vấn đề khó khắn hơn.

Bạn thân mến,

Tôi cảm thấy rất vui vì những bài viết và những nội dung chia sẽ của mình, ngày càng được nhiều người biết đến, trong đó có bạn ! 

Trong bài viết này mình không chia sẻ cho bạn mua thiết bị chống trộm ngoài trời giá rẻ mà xịn và loại nào đơn giản mà chống trộm hiệu quả. Vì trên thực tế những thiết bị chống trộm hiện nay trên thị trường rất nhiều nên rất khó phân biệt loại nào phù hợp cho mình, và khi được tư vấn bạn chỉ nghe được điểm lợi nhưng bạn không biết được điểm hại khi sử dụng.

Ngược lại nếu bạn muốn sử dụng lâu dài và hoàn toàn yên tâm không sợ lúc nữa đêm đang ngủ bị báo động giả làm ồn hoặc đi ra ngoài yên tâm thiết bị chống trộm sẽ bảo vệ tài sản cho bạn, thì bài viết này chính xác là dành cho bạn rồi đó !

thiết bị chống trộm ngoài trời dễ báo động giả

thiết bị chống trộm sẽ làm phiền bạn nhiều hơn là tên trộm, nếu bạn không được tư vấn tận tình

CÓ PHẢI ĐÂY LÀ VẤN ĐỀ LÀM BẠN ĂN NGỦ KHÔNG YÊN !

 1. Trộm cắt, leo hoặc chui qua hàng rào vườn hoặc trại gà nhà bạn một cách đơn giản.
 2. Sáng tỉnh giấc thì cây ăn quả bị mất và số lượng mất không hề nhỏ.
 3. Trại gà hoặc ao cá bị mất cắp gà và sản lượng cá thì giảm một cách bí ẩn không rõ nguyên do.
 4. Vườn lan thì bị trộm leo vào lấy đi những loại Lan quý có giá trị từ chục triệu đến hàng trăm triệu. Bỏ công chăm sóc nhiều năm và sưu tầm.
 5. Đã từng mua chống trộm nhưng thiết bị thường xuyên báo động giả liên tục nên không sử dụng nữa.
 6. Khu vực quá rộng và lắp ngoài trời nhưng không biết loại nào phù hợp và chống nước tốt.
 7. Trang trại có người canh hoặc bảo vệ nhưng vẫn bị trộm đột nhập không hề hay biết.
 8. Người nội bộ tiếp tay cho trộm mà chủ nhà không biết.
 9. Mua trên mạng thì lo lắng không được bảo hành tốt và dễ gặp lừa đảo khi nhận hàng.

=> Đó là những vấn đề mà sau 7 năm mình đã được khách hàng chia sẻ và đưa ra giải pháp cho khách hàng chống trộm ngoài trời.

Có thể chia sẻ của tôi viết ra dưới đây sẻ dài, nhưng chính bài viết này đã giúp cho hàn nghìn người từ khu vực miền Bắc đến miền Tây giải quyết được những vấn đề trộm cắp mà mọi người đang phải lo lắng ngày đêm.

NHỮNG NGƯỜI TRONG CUỘC NÓI GÌ?

Anh Năng ( Đắk Lắk )

Năm 2019 vườn của anh có giống cây Bơ được anh trồng và chăm sóc rất tốt, nhưng thời điểm đó, những cây có trái gần lớn thì bị hai trộm, và số lượng lấy cắp rất lớn.

Thời điểm đó anh chia sẻ với tôi “mình bỏ công lao biết bao nhiêu tháng ngày chờ ngày thu hoạch nhưng cứ bị trộm lấy cắp, làm cho những thành quả chăm sóc bao nhiêu ngày của anh biến mất “ Lúc đó anh Năng rất bức xúc với những tên trộm.

Để chống trộm thì vườn của anh cần phải tư vấn và tìm hiểu thông tin thật kỹ, vì vườn của anh rất rộng và dễ báo động giả. Hàng rào anh dùng là loại lưới B40 chính vì vậy trộm chỉ cần đạp cho hàng rào ngã xuống hoặc cắt thì leo qua rất dễ dàng.

Vì vườn quá rộng nên rất khó kiểm soát. Anh mà đi gặp khách hàng hay gặp bạn bè là không dám luôn vì ngủ trưa thôi mà trộm leo vào cũng không hề hay biết.

Sau đợt đó anh đã được bên mình tư vấn và cung cấp các thiết bị chống trộm phù hợp. Chưa dừng ở đó, sau khi đã lắp đặt chống trộm anh còn bị trộm vô viếng thăm 2 lần nữa, tuy nhiên 2 lần này hoàn toàn khác là trộm bỏ chạy mà khi lấy được gì khi đột nhập vào vườn.

Khi ra vườn anh Năng phát hiện có vài cái bao to và dụng cụ hai trộm. Sau nhiều lần lấy trộm không thành thì anh Năng đã rất yên tâm và chúng tôi cũng thường xuyên kết nối để thăm hỏi về hệ thống của anh và cách giúp anh kiểm tra định kỳ hệ thống.

CÁC PHƯƠNG PHÁP CHỐNG TRỘM VƯỜN VÀ NGOÀI TRỜI HIỆN NAY

 • Sử dụng cảm biến hồng ngoại hoặc cảm biến phát hiện khi có người di chuyển. Loại cảm biến này thông thường có chức năng duy nhất là báo động hú còi tại chổ và một số tính năng phụ khác. Và đặc biệt giá thành rẻ, giá chỉ tầm 300.000 trở xuống. Tuy nhiên vì gia rẻ và chưa hiểu hết nguyên lý hoạt động thì hầu hết bạn sẽ tháo xuống hoặc rút điện không sử dụng sau 1 tuần sau đó. Vì tình trạng báo động giả xảy ra thường xuyên. Chúng ta lắp đặt ngoài trời và khu vực rộng, nên được tư vấn kỹ với nhân viên có kinh nghiệm và lựa chọn cảm biến phù hợp.

Với nguyên lý hoạt động phát hiện thân nhiệt. Vì vậy vật gì di chuyển và có phát ra nhiệt độ ấm nhất định sẽ bị báo động giả. Ví dụ : Bóng đèn đung đưa hoặc chớp tắt, rèm cửa đung đưa khi bị làm nóng bị mặt trời, hoa lan hay nhánh cây gần đó đung đưa nhẹ, đèn pha xe máy, xe tải chạy ngang, cục nóng máy lạnh, mặt trời chiếu trực tiếp vào cảm biến.

 

 • Sử dụng thiết bị chống trộm có gọi điện và bật tắt báo động từ xa giá quá rẻ và sử dụng không phù hợp với khu vực bạn sử dụng. Trong bài viết này mình chỉ tập trung vào khu vực trang trại và vườn cây ăn quả, vườn Lan, nhà máy, chính vì vậy bạn sử dụng trung tâm nhỏ hoặc dùng cho gia đình mà bạn tận dụng lắp cho vườn cây thì chắc chắn sẽ không hiệu quả. Lúc lắp đặt thì kiểm tra sử dụng tốt, nhưng sau thời gian sử dụng mới bắt đầu phát sinh lỗi. Vì các thiết bị nhà sản xuất chỉ sản xuất với tầm xa và nhiệt độ môi trường nhất định, và các cảm biến kết nối phải phù hợp với điều kiện nhà sản xuất khuyến nghị.

thiết bị chống trộm ngoài trời dùng sim

 • Chống trộm bằng cách gắn điện trên hàng rào, hoặc sử dụng hàng rào xung điện. Với phương pháp này trộm mà vào thì thế nào cũng sợ và bỏ chạy, tuy nhiên như vậy thì chủ nhà phải chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu gây nguy hiểm đến tính mạng người khác. Không may mắn hơn là chủ nhà bị nạn trước khi trộm tới thì nguy to ạ !
chống trộm bằng điện AC gây chết người
 • Nuôi chó hoặc vật nuôi khác để giữ trại hoặc vườn, việc này phù hợp với khu vực nhỏ, nhưng nếu bạn nuôi nhiều chó để canh trại thì thật không hiệu quả, bởi vì trộm sẽ dễ dàng làm cho những chú chó canh gác không dám gây ra tiếng động, có khi những chú cho xấu số sẽ bị trộm đánh cắp luôn. Mình đã được rất nhiều anh chị chi sẻ về những vấn đề trộm xử lý những chú cho đáng thương trước khi trộm tài sản.

chống trộm vườn cây bằng chó

Hiện này việc trộm cắp quá manh động và gây ra nhiều tổn thất cho bà con, vì vậy việc chống trộm chúng ta cần tinh vi hơn những tên trộm và đặc biệt phải an toàn.

CHONG-TROM-VUON-LAN---MAT-TROM-LAN-GAN-3-TY

Chủ nhà chưa kịp lắp xong hệ thống an ninh thì đã bị mất trộm.

Hai vợ chồng đầu tư vào vườn cây nhưng gần thu hoạch thì bị trộm mất, tổn thất gần 100 triệu. Gia chủ rất bức xúc.

thiết bị chống trộm gà

Nhóm thanh, thiếu niên mang hung khí để trộm 8 con Gà.

chống trộm ao tôm ao cá

Sau một đêm trộm đã dọn sạch các thiết bị và đồ nghề của nông dân.

GIẢI PHÁP NÀO HIỆU QUẢ, HẠN CHẾ BÁO GIẢ, ĐÚNG NHU CẦU, SỬ DỤNG LÂU DÀI ?

I. DÀNH CHO VƯỜN CÂY, CHUỒN GÀ, AO CÁ, AO TÔM, CÁC KHU VỰC DIỆN TÍCH RỘNG VÀ LUÔN CÓ NGƯỜI Ở NHÀ.

Với giải pháp chống trộm ngoài trời cho vườn cây, ao cá, ao tôm, nhà máy có diện rộng, thì chúng ta chỉ nên sử dụng cảm biến QUANG ĐIỆN. Cảm biến này với nguyên lý hoạt độn sử dụng tia IR giống như cảm biến mà remote tivi ở nhà bạn hay dùng. Cảm biến gồm có 2 thiết bị đo chung với nhau. 

Một thiết bị có chức năng phát và một thiết bị có chức năng thu tín hiệu. Khi hoạt động thiết bị phát truyền đi 2 tia quang điện có đường thẳng thông thường dài 100m, đường thẳng này hoàn toàn vô hình và giúp cho trộm không thấy được. Khi có người lạ đi qua cắt tia này sẽ bị báo động ngay lập tức làm cho chủ nhà phát hiện ngay.

Loại cảm biến này chỉ báo động khi trộm cắt điện, đập phá, đi ngang qua thì mới báo động. Đối với chim nhỏ, hay côn trùng bay qua sẽ không báo động. Nhiều gia đình có nuôi chó, mèo, thì chúng ta nên lắp cao hơn vật nuôi của chúng ta. Việc này bạn sẽ được tư vấn trước khi quyết định mua, để đảm bảo mua về sài được, chứ không mua về không sử dụng được thì tốn kém.

Loại cảm biến trên thì trường rất nhiều nhưng thông thường đa phần người nông dân luôn chọn loại giá thấp mua để tiết kiệm, nhưng không tìm hiểu kỹ thì sử dụng không được bao lâu thì không sử dụng được, hoặc không biết sử dụng như thế nào. 

Để lựa chọn được cảm biến và giải pháp chống trộm cho vườn cây chỉ cần chống đột nhập 1 đến 2 hướng thì bạn có thể chọn giải pháp dùng cảm biến quang điện độc lập, loại này chỉ cần cắm điện và lắp vào vị trí hướng vào mà trộm có thể vào và chọn vị trí lắp còi báo động thì bạn cắm điện vào là sử dụng thôi.

THIẾT-BỊ-CHỐNG-TRỘM-VƯỜN-ĐỘC-LẬP

thiết bị chống trọm ngoài trời thiết bị chống trộm ngoài trời

Loại này tiết kiệm chi phí nhưng chỉ dùng cho vườn có hướng hàng rào dưới 100m và chỉ lắp 2 hướng trở xuống thì được nhé. Cảm biến hàng rào bên mình đã mua rất nhiều loại giá từ 300.000 đến hơn 1.500.000 thì mình nhận thấy loại giá cao thì linh kiện tốt hơn và được gia công kỹ hơn, vì vậy độ bền sử dụng hơn 3 năm vẫn bình thường, còn loại giá 300k đến 500k mình test theo thời gian kiểm tra cường độ ánh sáng của tia đi qua nắp chắn và linh kiện bị hao mòn nhanh khi lắp ngoài trời sau 3 tháng, nếu bạn lắp khoản cách 50m thì sau thời gian thiết bị dễ báo động giả vì tia quang điện bị yếu dần chỉ con 30m, và không còn tác dụng khi đi ngang qua. 

Mình chỉ cung cấp giải pháp với những cảm biến bên công ty đã được đánh giá là sử dụng đạt mức ông định mới cung cấp, nhằm tránh hư hỏng làm cho trộm vào mà không báo động.

     —————————————————————

Đối với vườn cây rộng và lắp đặt từ 3 đến 12 hướng thì bạn nên sử dụng thêm trung tâm, để mỗi lần bật tắt không cần phải đến từng chỗ rút điện mà chỉ cần bật tắt qua remote từ xa. Và sử dụng trung tâm bạn dễ dàng điều chỉnh thời gian báo động, và kết nối được nhiều cảm biến hơn khi bạn muốn.

thiết bị chống trộm vườn pingron prg04 thiết bị chống trộm vườn pingron prg04 thiết bị chống trộm vườn pingron prg04

Trung tâm được thiết kế phù hợp với nông dân và khu vực rộng, dễ sử dụng và lắp đặt. Các tính năng được đáp ứng đúng nhu cầu thiết yếu giúp cho bạn tiết kiệm hơn nhưng vẫn đạt hiệu quả mong muốn.

 

 

II. DÀNH CHO VƯỜN CÂY CHUỒNG GÀ, AO CÁ, AO TÔM, CÁC KHU VỰC RỘNG KHÁC NHƯNG KHÔNG CÓ AI TRÔNG COI HOẶC VƯỜN XA NHÀ.

Tuy nhiên nếu bạn nằm trong trường hợp không ai trông coi hoặc là thỉnh thoảng vắng mặt thì mình khuyên chân thật là bạn cần lựa chọn trung tâm báo động có tính năng nhắn tin và gọi điện khi có báo động. Thì dù bạn đi đâu cũng có thể biết được. 

 

Và trung tâm báo động mình rất e ngại việc trung tâm có tín hiệu sim chập chờn, lúc gọi lúc không. Các loại trung tâm hiện nay dù bạn, sử dụng của nhật, châu âu, trung quốc, việt nam thì các loại thiết bị cái nào bạn không có kinh nghiệm lựa chọn thì bạn cũng sẽ bị lỗi thường gặp này. Vì vậy bên mình chỉ tư vấn đúng một loại mà phù hợp với tài chính của nông dân, tính năng đầy đủ, hạn chế tối đa việc báo động qua điện thoại dễ bị lỗi. Đặc biệt là sử dụng ổn định ít lỗi.

thiết bị chống trộm dùng sim pingron pr-g04

 

Chắc chắn là 100 cái thì cũng có vài cái không lỗi này cũng lỗi kia, nhưng chắc chắn 1 điều những lỗi đó bạn có thể sử lý nhanh được, và những lỗi nặng hầu hết chúng tôi chỉ gặp do thiên tai hoặc do bạn gây ra. Nhưng chúng tôi luôn hướng dẫn kỹ trước khi cho bạn lắp vì vậy bạn chỉ cần làm từng bước và vướng mắc hay thắc mắc bạn hãy liên hệ sẽ được giải đáp, mình chắc chắn bạn sẽ không nằm trong trường hợp đó.

 

III. DÀNH CHO VƯỜN LAN

Vườn Lan hay xây dựng kiên cố giống chuồn cọp vì vậy việc chống trộm quang điện cũng sẽ tùy vào khu vực và lắp làm hàng rào của chủ vườn Lan. Vì vậy đối với vườn Lan có 2 lựa chọn.

Nếu vườn Lan của bạn chỉ cần chống trộm leo vào ở một hướng nhất định như hàng rào thông thường như vườn cây thì bạn có thể tham khảo 2 loại phương án trên.

Nếu bạn là vườn Lan giống chuồng cọp thì bạn sẽ dùng đến cảm biến hồng ngoại và loại hồng ngoại này không phải loại hồng ngoại mà bạn thấy nhiều trên mạng, và loại này đã được mình kiểm tra ở nhiều vườn Lan. Hồng ngoại thông thường rất dễ báo giả và vô nước. Vì vậy bạn chỉ cần sử dụng loại hồng ngoại mình tư vấn bên dưới và lắp theo hướng dẫn kèm theo thì bạn có thể giảm báo động giả rất cao và chỉ báo động khi có người đột nhập.

Đặc biệt loại cảm biến hồng ngoại cho vườn Lan chỉ sử dụng 2 tia trở lên và  chống nước tốt, chống báo giả ánh sáng trắng bởi đèn pha, bóng đèn, mặt trời, hệ thống quét tia kép giúp loại con vật nhỏ, thì bạn sẽ rất yên tâm khi lắp cho vườn lan của mình.

 

Chắc chắn rằng ngoài chất lượng và hiệu quả thì mình cũng quan tâm không kém vào giá thành giúp cho anh em chơi Lan nhẹ nhàng hơn dầu tư. Vì vậy mình chỉ chọn một loại duy nhất mà mình đã kiểm tra thấy dùng tốt và bền nhất mình mới tư vấn nhé !

 

Còn rất nhiều loại hồng ngoại tốt hơn nữa, nhưng dùng cho vườn Lan thì bạn sẽ phải chi một số tiền lớn và tính năng thì dư dã mà bạn cũng ít dùng đến vì vậy bạn cứ yên tâm về loại mình đã chia sẻ.

 

CÁC LINH KIỆN CƠ BẢN GIÚP THIẾT BỊ TRUNG TÂM VÀ CÁC CẢM BIẾN ĐƯỢC ỔN ĐỊNH !

thiết bị chống trộm vườn

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NGOÀI TRỜI CHO VƯỜN CÂY VÀ CHUỒNG GÀ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO MÀ CHỐNG TRỘM ĐƯỢC ?

chống-trộm-ngoài-trời-và-chống-trộm-vườn-cây

chống-trộm-vườn-lan

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NGOÀI TRỜI CHO VƯỜN CÂY VÀ CHUỒNG GÀ 

1. Thiết bị được kiểm tra thực tế đạt đúng tiêu chuẩn kiểm tra của Pingron trước khi lưu hành.

2. Các thiết bị đạt độ bền cao và giá thành hợp lý nhất.

3. Các quy trình kiểm tra hướng dẫn sử dụng cực kỳ đơn giản, ai cũng có thể tự lắp đặt được.

4. Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng cho quý khách hàng gặp vấn đề về kỹ thuật.

5. Thiết bị được tuyển chọn chống báo động giả cao, không gây phiền đến khách hàng.

6. Phát hiện trộm đột nhập qua nóc nhà, leo, chui, cắt hàng rào.

7. Hotline hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng : 096 849 2241.

SỬ DỤNG THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NGOÀI TRỜI CHO VƯỜN CÂY VÀ CHUỒNG GÀ NHƯ THẾ NÀO HIỆU QUẢ VÀ BỀN BỈ LÂU DÀI.

I. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỐNG TRỘM VƯỜN ĐỘC LẬP

II. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỐNG TRỘM VƯỜN CÂY VÀ VƯỜN LAN CÓ TRUNG TÂM

III. CÁC LƯU Ý GIÚP BẠN TĂNG ĐỘ BỀN CHO CÁC THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM

 • Thường xuyên lau chùi bề mặt cảm biến 1 tháng 1 lần đối với lắp đặt ngoài trời. Để đảm bảo cảm biến có độ nhạy tốt.
 • Các ổ cắm điện khi lắp đặt phải đảm bảo chắc chắn và không bị lỏng lẻo, tránh trường hợp nguồn điện chập chờn lâu dài gây hư hỏng thiết bị.
 • Đảm bảo lắp đặt đúng kỹ thuật theo hướng dẫn và điện nguồn ra chỉ 12VDC nên rất an toàn cho người.
 • Trung tâm gọi điện nên kiểm tra tình trạng sim 1 tháng 1 lần, nếu không rõ có thể nhắn tin qua zalo hoặc facebook.
 • Dây điện đi xa hơn 150m phải sử dụng dây điện có tiết diện lõi đồng 1.0mm trở lên. Nếu thắc mắc bạn cứ nhắn tin sẽ được chỉ dẫn chi tiết.

CHẤT LƯỢNG ĐÃ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ MỘT TRONG TOP 50 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 

thiết bị chống trộm vườn

HUỲNH VĂN NHI – CHỦ SÁNG LẬP CAPITECH 

thiết bị chống trộm vườn - huỳnh văn nhi

– Huỳnh Văn Nhi sinh ra và lớn lên tại vùng đất Bến Tre và sau đó sống chung với mẹ và bà ngoại tại Xã Vĩnh Lộc A, TP.HCM. Năm 17 anh đã trải qua những biến cố trong gia đình và chứng kiến người mẹ nuôi nấng mình đến lớn cực khổ như thế nào.

– Ở tuổi 17 lo lắng không kiếm được việc làm và không tự lập được, không muốn ba, mẹ phải vất vả, vì vậy anh tận dụng thời gian thực tập ngành công nghệ thông tin thì anh chọn một công ty làm về máy tính và camera an ninh để thực tập. Với nỗ lực và chấp nhận lương thấp để lấy kinh nghiệm và sau 6 tháng thực tập anh đã được nhận và bớt đi gánh nặng cho gia đình.

– Từ đó anh làm được 3 năm và lúc đó là 20 tuổi anh chuyển đến Bình Dương và được một công ty của Nhật nhận làm, với tuổi trẻ và hòa đồng, công việc anh phát triển rất thuận lợi. Thời điểm đó anh gặp biến cố, khi về nhà thăm ba mẹ. Lúc vắng nhà trộm đã lẻn vào phòng trọ của anh và lấy đi tất cả tài sản mà anh tích góp. Đặc biệt là các tài liệu quan trọng anh lưu trong ổ cứng di động.

– Sau sự cố đó có camera cũng không giải quyết được vấn đề và thời điểm đó cũng chưa có giải pháp hiệu quả để giúp phát hiện trộm trước khi trộm lấy đi tài sản.

– Trộm cắp luôn mang đến những mối nguy hiểm như : Giết người, bắt cóc, xâm hại, …. chính vì vậy anh đã tìm ra các giải pháp và kiểm tra lắp đặt thử nghiệm thử tại nhà. Nhưng sau 1 năm tìm hiểu và kiểm tra nhiều lần anh đã tìm ra các nhược điểm của chống trộm và mãi đến 2019 các nhược điểm đó đã tối ưu.

– Hiện tại việc đi ra khỏi nhà hay nhà của nhân viên anh, điều hỗ trợ lắp chống trộm để đảm bảo an toàn tài sản và con người. Trước khi ra khỏi nhà việc khóa cửa lại thì cũng không quên bật báo động lên để đi đâu cũng được yên tâm.

– Anh luôn không ngừng nhắc nhở đội ngũ của mình ” Ai cũng rất cực khổ để có được tài sản và sự tin cậy để khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn chúng ta. Vì vậy khách hàng cũng như là người thân trong nhà như thế bạn mới có thể giúp khách hàng một cách tận tình nhất “. 

Tham khảo những thêm những chia sẻ của anh : www.HuynhVanNhi.com

HÃY XEM PHẢN ỨNG CỦA ANH CHỊ ĐÃ DÙNG THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NHƯ THẾ NÀO NHÉ !

Anh Vượng chủ cửa hàng mắt kính Sala tại Hồ Chí Minh. Gia đình anh thường xuyên đi chơi vào ngày lễ và chủ nhật, vì vậy việc mất trộm là không thể tránh khỏi vì cửa hàng mắt kính của anh ở mặt đường lớn. Với chia sẻ và giải pháp của chúng tôi cũng phần nào giúp anh yên tâm hơn trong việc bảo vệ tài sản.

cảm nhận khách hàng sử dụng thiết bị chống trộm

Anh Vượng hiện tại đang kinh doanh mắt kính và anh thường xuyên mất trộm khi gia đình đi vắng. Khi gia đình anh đi đâu đó chơi vào dịp lễ và cuối tuần, khi trở về nhà thì anh thấy rất hụt hẫng khi chứng kiến cửa tiệm bị cạy phá và tiền ở quầy thu ngân bị mất. Ngoài ra các loại mắt kính đắt tiền cũng bị lấy trộm. Sau những sự cố đó anh rất lo lắng ăn ngủ không yên. Anh Vượng cũng tìm kiếm trên mạng rất nhiều thông tin về chống trộm những thông tin thì xuất hiện rất nhiều thiết bị, không biết là cái nào tốt và phù hợp.

Với lo lắng đó anh đã tìm đến chúng tôi và sau một hồi tâm sự và chia sẻ lo lắng của anh, chúng tôi đã đưa ra phương án phù hợp và đến nay lâu lâu anh kiểm tra báo động 1 lần, và lần nào hoạt động cũng tốt, nên anh cảm thấy rất yên tâm.

Câu chuyện tiếp theo của tại công ty xử lý nước. Tại đây ngoài khu vực làm việc ra công ty còn trồng rất nhiều cây xanh trong đó có cây ăn trái, nhưng trộm cứ leo hàng rào vào để hái trộm. Tại đây khu vực rất rộng, mọi người có thể lên google map để tìm công ty sẽ thấy rõ. Ngoài việc chống trộm hái trộm cây ăn quả thì điều lo lắng hơn đó là, những tên trộm cảm thấy dễ đột nhập thì lại dễ bị chúng lấy cắp những vật quan trọng hơn sau này.

chống trộm nhà máy chống trộm vườn cây nhà máy

Với diện tích rộng như vậy công ty gắn rất nhiều camera cũng không làm được gì. Vì khi biết được trộm thì xem lại camera chỉ tức thêm thôi chứ không biết ai được mà bắt lại.

Sau những thông tin Capi Tech biết được và những nhu cầu của giám đốc. Chúng tôi đã đưa ra phương án chống trộm bằng tia quang điện để khi trộm vừa nhảy thì không hú nhưng leo ra thì mới báo động để bảo vệ có thể chạy ra bắt được trộm.

Sau khi lắp đặt bảo vệ và giám đốc ở đây rất hài lòng và yên tâm hơn.

CHỐNG TRỘM TRẠI GÀ CHO ANH HƯNG TẠI BẾN TRE

Trại gà của anh Hưng có thể nói là rất rộng. Trộm có thể leo vào bất kỳ đâu mà không ai có thể biết được. Tuy anh đã trang bị cho mình nhiều chuồng chó khắp nơi, và người canh giữ ở mỗi gốc. Tuy nhiên điều trộm cắp vẫn không thể tránh khỏi. Vì vậy rút ra kinh nghiệm chỉ có hệ thống chống trộm thì mới thức thâu đêm suốt sáng canh trộm giúp chúng ta, và không thể thiếu công sức của chủ nhà để bắt trộm.

Như trong video chia sẻ của một anh phụ trách canh trại ở đó thì trộm không leo mà cứ thích chui qua hàng rào thôi các bạn ạ ! Và trộm đào sẵn cái đường chui trước đó và dùng vật gì đó che lỗ chui lại. Sau vài ngày trộm đợi thời điểm thích hợp để chui vào.

Với phương pháp chống trộm mà chúng tôi đưa ra đã phần nào giúp anh em ở đó không phải thức trắng nguyên đêm để canh trộm.

 

CHIA SẺ QUA TIN NHẮN CỦA KHÁCH HÀNG

Anh Tú 36 tuổi – Long An. Câu chuyện của anh Tú cũng rất lo ngại, vì tình hình trộm cắp ở khu vực của anh rất manh động. Chủ yếu nơi đó là những thanh niên trong xã rất lộng hành. Trong vườn anh nuôi rất nhiều Gà và cây ăn quả xung quanh hàng rào. Chính vì vậy những bụi cây to giúp cho những tên trộm có chỗ ẩn nấp. 

Trước khi lắp đặt chống trộm anh Tú thường xuyên bị mất trộm, và lần mất trộm nhiều nhất là mất đến 10 con gà chọi. Anh em trong nghề cũng có thể biết nhiều đến mức nào. Khi phát hiện mất trộm anh Tú kể lại còn phát hiện chúng bỏ lại thang bên trong hàng rào. Và trường hợp này chúng tôi đã gặp rất nhiều ở khách hàng khác. Sau lần mất trộm đó anh Tú rất hoang mang và rất bức xúc, có thể nói là nóng máu đến tột cùng. Qua trao đổi chúng tôi có thể hiểu được lo lắng và bức xúc của anh.

Lúc anh Tú nhắn tin thời điểm đó cũng 1h sáng, và đội ngũ tư vấn của chúng tôi được phép đem điện thoại về nhà, vì vậy có bạn thức khuya nên thấy được tin nhắn của anh. Thời điểm đó anh nhắn tin cũng có thể thấy anh lo lắng đến mức nào. Sau khi trao đổi và hiểu được những khó khăn của anh chúng tôi cũng đưa ra phương án giúp anh khắc phục trộm cắp. Vì lúc trước anh cũng bị trộm nhưng bị trộm ít nên không quan tâm. Nhưng sau vụ trộm lớn trên anh đã rất cảnh giác.

thiết bị chống trộm gà

 

CHIA SẺ QUA TIN NHẮN CỦA BẠN HẢI CHỦ VƯỜN LAN – HÀ NỘI

Anh Hải là người đam mê với Lan, và vườn của anh có giá trị hàng tỷ đồng, Chúng tôi không chơi Lan chuyên nghiệp như anh, nhưng được nhiều khách hàng chơi Lan chia sẻ nhiều nên cũng biết phần nào. Cứ mỗi một chậu Lan quý, và loại Lan đột biến quý hiếm thì được đấu giá và bán giá rất cao. Giá từ hàng chục triệu đến cả tỷ đồng. Chính vì vậy mà những anh em chơi Lan rất mạnh tay đầu tư cho vườn Lan của mình. 

Tuy nhiên trường hợp anh Hải thì rất đặc biệt. Anh chưa từng bị trộm Lan, nhưng mấy anh em trong hội thì bị mất nhiều nên anh Hải rất cảnh giác, khi đó anh chia sẻ với chúng tôi là đã mua chống trộm hồng ngoại tại một trang web khác giá thành cũng hợp lý. Nhưng khi lắp đặt thì báo động giả quá. Làm ngủ không yên, mà phiền hàng sớm quá.

Khi anh tham khảo mấy anh em trong hội chơi Lan thì đại đa số ai mua loại hồng ngoại giống anh thì cao lắm vài tháng là không dùng đến.

Cơ duyên anh Hải tìm đến chúng tôi qua video chia sẻ và anh được chúng tôi tư vấn về các khuyết điểm mà cảm biến hồng ngoại cần chọn đúng loại nếu không sẽ báo động giả giống lại của anh sử dụng. Sau chia sẻ của chúng tôi thì đến nay anh sử dụng khá hài lòng. Và rất mong được anh giới thiệu cho nhiều anh em nữa.

chống trộm vườn Lan

 

CẢM NHẬN CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG QUA CUỘC GỌI SAU MỘT THỜI GIAN SỬ DỤNG (5)

1.CẢM NHẬN ANH NĂNG DAKLAK

 

2.CẢM NHẬN CỦA ANH MẠNH

 

3.CẢM NHẬN CỦA KHANG

 

4.CẢM NHẬN CỦA ANH TÂM

 

5.CẢM NHẬN CỦA ANH THẮNG

 

6.CẢM NHẬN CỦA ANH THANH

 

7.CẢM NHẬN CỦA ANH CƯỜNG

 

8.CẢM NHẬN CỦA CHỊ HÀ

 

9.CẢM NHẬN CỦA CHỊ HƯƠNG

 

10.CẢM NHẬN CỦA CHỊ THÚY

 

11.CẢM NHẬN CỦA CHÚ HÙNG

 

12.CẢM NHẬN CỦA CHÚ SƠN

 

13.CẢM NHẬN CỦA ANH HOÀNG

 

14.CẢM NHẬN CỦA ANH BẢO

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN VỀ SẢN PHẨM HIỆU QUẢ:

Gọi trực tiếp ngay đến Hotline 09 7227 1639 (hỗ trợ 24/7) để được chuyên gia hỗ trợ ngay lập tức.

“ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ” bằng cách nhập vào Mẫu sau:  ĐẶC BIỆT: CÓ THỂ KẾT THÚC TRONG HÔM NAY

   MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN cho 5 khách hàng đầu tiên trong ngày sử dụng bộ chống trộm từ 3 hướng hàng rào trở lên.

  Lưu ý: Công ty sẽ không bán thiết bị khi chưa tư vấn kĩ càng, tránh trường hợp không đạt hiệu quả khi sử dụng, và cũng sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của công ty. Rất mong được quý khách thông cảm cho ạ !

  QUY TRÌNH TƯ VẤN – MUA SẢN PHẨM – THANH TOÁN

  Bước 1: Bạn để lại thông tin để chuyên viên Capi Tech liên hệ.

  Bước 2: Chuyên viên Capi Tech sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn rất chi tiết và chính xác với nhu cầu cho bạn (Miễn phí)

  Bước 3: Sau khi tư vấn và chuyên viên đề xuất các thiết bị và báo giá, nếu bạn chấp nhận thì chuyên viên sẽ tiến hành xác nhận thông tin gửi hàng.

  Bước 4: Xuất kho và kiểm tra hàng hóa và tình trạng hoạt động trước khi gửi để đảm bảo khi nhận bạn phải sử dụng được.

  Bước 5 : Giao hàng và khi nhận hàng bạn kiểm tra ngoại quan xem có bị cấn móp hay rách hộp và có ghi vấn hàng bị tháo hay không. Nếu tất cả điều tốt bạn thanh toán tiền cho đơn vị giao hàng.

  Chúng tôi biết rằng bạn vẫn còn nhiều thắc mắc muốn hỏi. Chúng tôi sẽ tiếp tục giải đáp những câu hỏi của bạn để bạn thực sự an tâm và tin tưởng vào sản phẩm thiết bị chống trộm của CAPI TECH cung cấp.

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Cảm biến chống trộm hàng rào được sản xuất và thiết kế để lắp đặt ngoài trời, chính vì vậy các thiết bị cảm biến chống trộm leo rào điều chống mưa tốt bạn nhé !

  Các loại cảm biến chống trộm leo rào và các thiết bị chống trộm ngoài trời hiện nay có nhiều khoảng cách phát hiện khác nhau. từ loại 25 mét đến loại hơn 200 mét. Tuy nhiên để chống báo động giả tốt cho các vườn cây, chúng tôi chỉ khuyến khích lắp tối đa 100 mét cho 1 bộ cảm biến. Nếu hàng rào hoặc khu vực xa hơn, nên sử dụng thêm 1 bộ cảm biến khác nữa để hạn chế báo động giả.

  Cảm biến tia laser hiện nay, thị trường không nhiều, vì loại tia này chỉ phù hợp sử dụng cho một vài khu vực và nhu cầu đặc biệt. Tia laser rất dễ báo động giả, vì tia rất nhỏ và phải chiếu sáng tia laser liên tục khi bật lên tia sử dụng một thời gian dài sẽ rất mau hư hỏng. Tia laser chỉ nên sử dụng trong các phòng trưng bày, triển lãm các bức tranh, trang sức. 

  Đối với loại tia quang điện sử dụng sẽ hạn chế báo động giả hơn, vì các tia phát ra từ cảm biến rất rộng, và được sử dụng cùng lúc song song 2 tia nên, việc chống báo động giả rất tốt và lúc lắp đặt canh chỉnh tia ở khoảng cách xa rất dễ.

  Mua trên mạng thì không thể tránh khỏi nhiều cửa hàng trốn tránh bảo hành sau khi bán. Trường hợp khó bảo hành khi mua trên mạng thì ai đã từng mua hàng trên mạng nhiều sẽ biết. Chính vì vậy để tạo điều kiện cho khách hàng và giúp khách hàng yên tâm khi mua hàng chúng tôi có những quy trình bảo hành cụ thể cho khách hàng mua trên mạng.

  Bước 1 : Khi hư hỏng, khách hàng liên hệ trực tiếp với hotline trên phiếu bảo hành hoặc hotline trên website : www.capitech.vn

  Bước 2 : Kỹ thuật hướng dẫn kiểm tra lỗi và xác nhận tình trạng lỗi qua điện thoại nếu lỗi nhẹ. Đối với trường hợp không khắc phục được, kỹ thuật sẽ hướng dẫn khách hàng gửi lại cho công ty chúng tôi.

  Bước 3 : Chúng tôi kiểm tra trong 12h khi nhận hàng và gửi lại cho khách hàng sau đó.

  (Trung bình theo thống kê sau 2 năm, nếu có 100 thiết bị bán ra thì sẽ có 5 thiết bị sẽ gửi về bảo hành do lỗi khách hàng không sử lý được. Đó là sự thật ! Vì vậy bạn cứ yên tâm, dù lỗi nặng hay nhẹ chúng tôi đều hỗ trợ bạn đến cùng)

  Cảm biến chống trộm ngoài trời bên mình đã được lắp dây kết nối sẵn đề phòng các trường hợp quậy phá của những tên trộm. Trộm cắt dây và di chuyển cảm biến sẽ làm cho cảm biến mất tín hiệu nhận, chính vì vậy mà cảm biến cũng sẽ báo động cho bạn biết, ngoài ra nếu trộm tháo nắp che hoặc đập phá cũng làm cho công tắc hành trình bên trong bật ra lên làm cho cảm biến mất tín hiệu và báo động cho bạn biết.

  Nếu bạn muốn sử dụng thiết bị chống trộm, khi cúp điện vẫn hoạt động được, thì trong lúc tư vấn bạn sẽ được tư vấn và hỏi đến, lúc đó tùy vào nhu cầu mà bạn nên chọn hoặc không chọn tính năng có pin lưu trữ nhé. Hầu hết các thiết bị hiện nay điều có thể hoạt động khi cúp điện nhé !

  Hệ thống chống trộm ngoài trời hiện nay có nhiều lựa chọn về cách thức báo động. Nếu bạn là người ít dụng mạng 3g hoặc 4g khi ra ngoài thì bạn nên chọn loại báo động qua sim điên thoại. Loại này giống như gọi điện thoại, vì vậy bạn không cần phải có mạng internet mà chỉ cần bạn đi đến đâu có sóng sim là được. 

  Đối với trường hợp bạn luôn có mạng 3g hoặc 4g ở bất kỳ đâu thì bạn có thể chọn lại vừa gọi điện vừa sử dụng sim 3g hoặc wifi cho thiết bị chống trộm luôn. Vì khi sử dụng tính năng có mạng 3g hoặc wifi cho trung tâm báo động thì bạn sử dụng phần mềm bật tắt từ xa trên phần mềm điện thoại sẽ nhanh hơn là bật tắt qua tin nhắn.

  Hiện nay bên mình có 3 loại của 3 nước sản xuất khác nhau. 1 loại của trung quốc, đài loan, nhật bản. Trong 3 nước sản xuất trên, nếu bạn có tài chính thì đa phần sẽ chọn sản xuất của Nhật đúng không ạ. Còn thông thường nếu chúng ta không có chuẩn bị nhiều ngân sách cho chống trộm thì chúng ta chắc chắc sẽ chọn loại trung quốc vì giá hợp lý. 

  Tuy nhiên mình có những chia sẻ như sau : Nếu bạn có ngân sách và muốn sử dụng thiết bị có độ bền từ 7 – 10 năm vẫn không hư hỏng gì thì bạn có thể chọn Đài Loan hoặc Nhật Bản không nhất thiết là chọn của nhật không. Vì theo kinh nghiệm của mình thì 2 loại Đài Loan và Nhật Bản mình đang bán chất lượng cũng ngang nhau, vì vậy tùy vào sở thích mà mọi người lựa chọn khác nhau.

  Đối với loại trung quốc thì mình tư vấn nhiều cho nhà vườn và vườn cây, vườn Lan nhiều hơn. Chắc chắn là độ bền không lâu bằng của Đài Loan và của Nhật nhưng thời gian sử dụng trung bình cũng được 3 năm chứ không ít đâu ạ ! Một số ít khách hàng bên mình cao lắm thì cũng được 5 năm. Vì tùy vào môi trường lắp đặt của mỗi nơi mà có độ bền khác nhau.

  Với chia sẻ trên của mình, các bạn cứ tùy vào nhu cầu và tài chính của mình mà lựa chọn nhé !

  Mình nói thật là nếu bạn mua ở trên mạng không có hướng dẫn rõ ràng và không hỗ trợ bạn đến cùng thì chắc chắn bạn sẽ thấy rất khó. Nhiều nơi sẽ vì giấu nghề mà không để cho bạn lắp, vì vậy rất bất tiện và tốn rất nhiều chi phí về nhân công và vật tư khi bạn không tự lắp đặt được.

  Chính vì tiết kiệm về đầu tư hệ thống chống trộm cho khách hàng, nên bên mình đã làm sẵn mọi thứ và có hướng dẫn cụ thể để làm chỉ cần làm theo vài bước là tự lắp đặt được. Vì vậy dù bạn có ở vùng sâu vùng xa cỡ nào bạn cũng có thể lắp được và mua được. Khi lắp đặt nếu thắc mắc hoặc không rõ điều gì thì bạn có thể kết bạn zalo hoặc gọi trực tiếp để bạn kỹ thuật hướng dẫn cho bạn.

  GIÁ TRỊ MÀ BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM?

  1. Để lựa chọn ra được một thiết bị sử dụng ổn định và hiệu quả giữa thị trường rộng lớn này, thì chúng tôi đã bỏ ra hơn 2 năm để sàng lọc. Vì vậy bạn yên tâm về độ bền và hiệu quả.

  2. Bạn sẽ được hoàn tiền nếu thiết bị sử dụng không hiệu quả như mong muốn.

  3. Với tiêu chí an toàn, đảm bảo hiệu quả. Vì vậy 1 tháng đầu quý khách hàng sẽ được đội ngũ và hệ thống sẽ nhắc nhở và kiểm tra tình trạng hoạt động của thiết bị, nhằm đảm bảo khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm.

  4. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng chăm sóc riêng cho từng khó khăn riêng của khách hàng. Nhằm đảm bảo khi có vấn đề chúng tôi luôn hỗ trợ.

  5. Luôn có quà tặng giá trị cho khách hàng từ chuyên về các giải pháp an ninh và kiến thức giá trị về phòng chống trộm an toàn.

  6. Quý khách hàng đã mua luôn nhận được các thông báo về nâng cấp của sản phẩm và được lấy cũ đổi mới với giá ưu đãi nhất thị trường. Giúp khách hàng yên tâm sản phẩm không lỗi thời.

  7. Chúng tôi không ngừng kết nối với các chuyên gia trong ngành, trong và ngoài nước để kết hợp nâng cấp sản phẩm và quy trình chăm sóc khách hàng tối ưu hơn mỗi ngày.

  thiết bị chống trộm gia đình

  Vậy thì bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi 09 7227 1639 để chia sẻ lo lắng của bạn, và nhận được những phương pháp chống trộm tuyệt vời bạn nhé.

  “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ” bằng cách nhập vào Mẫu sau:   ĐẶC BIỆT: CÓ THỂ KẾT THÚC TRONG HÔM NAY

    MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN cho 5 khách hàng đầu tiên trong ngày sử dụng bộ chống trộm từ 3 hướng hàng rào trở lên.

   Lưu ý: Công ty sẽ không bán thiết bị khi chưa tư vấn kĩ càng, tránh trường hợp không đạt hiệu quả khi sử dụng, và cũng sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của công ty. Rất mong được quý khách thông cảm cho ạ !

   ĐÔI NÉT VỀ CAPITECH

   tầm nhìn và sứ mệnh capitech

   giá trị cốt lõi capitech

   MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG NỖI BẬT CAPITECH

   1. THƯƠNG HIỆU PINGRON VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG ” TOP 50 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 3 MIỀN “

   2. BẰNG KHEN VÀ GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CAPITECH

   GIẢI THƯỞNG CAPITECH

   3. BÁO CHÍ NÓI VỀ CAPI TECH VÀ PINGRON.

    

   thiết bị chống trộm pingron
   thiết bị chống trộm vườn pingron prg04
   thiết bị chống trộm vườn pingron prg04

   4. CÔNG TY CAPITECH THAM GIA TRIỂN LÃM NÂNG CẤP ĐÓNG GÓI BAO BÌ CÁC SẢN PHẨM MỚI 2019

   thiết bị chống trộm vườn pingron prg04

   thiết bị chống trộm vườn pingron prg04

   thiết bị chống trộm vườn pingron prg04

   5. CAPITECH THAM GIA BUỔI HỘI THẢO VỀ VIỆC LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ CUNG ỨNG CHO CÁC DOANH NGHIỆP NƯỚC NGOÀI

   công ty capitech vietnam

   6. CHUYẾN DU HỌC CỦA BAN ĐIỀU HÀNH CAPI TECH TẠI SINGAPORE

   thiết bị chống trộm vườn pingron prg04

   thiết bị chống trộm vườn pingron prg04

   7. HOẠT ĐỘNG LẮP ĐẶT VÀ TƯ VẤN LẮP ĐẶT CHO CÁC VƯỜN CÂY.

   Vậy thì bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi 09 7227 1639 để chia sẻ lo lắng của bạn, và nhận được những phương pháp chống trộm tuyệt vời bạn nhé.

   “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ” bằng cách nhập vào Mẫu sau:    ĐẶC BIỆT: CÓ THỂ KẾT THÚC TRONG HÔM NAY

     MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN cho 5 khách hàng đầu tiên trong ngày sử dụng bộ chống trộm từ 3 hướng hàng rào trở lên.

    Lưu ý: Công ty sẽ không bán thiết bị khi chưa tư vấn kĩ càng, tránh trường hợp không đạt hiệu quả khi sử dụng, và cũng sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của công ty. Rất mong được quý khách thông cảm cho ạ !

    CÔNG TY  TM DV CAPI TECH

    Hotline: 09 7227 1639

    Zalo : 09 7227 1639

    Email: Capitechvietnam@gmail.com

    Website: www.CapiTech.vn

    Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cửu Phú, Tân Kiên, Bình Chánh, Hồ Chí Minh.