THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NHÀ KHO TỐT NHẤT HIỆN NAY

Anh chị đang gặp những vấn đề về thất thoát hàng hóa và không kiểm soát được những người cố tình ra vào khu vực kho trái phép, và một số vấn đề khác nữa. Chính vì những vấn đề đó mà anh chị cần có những cách giải quyết tốt nhất để tránh những vấn đề đáng tiếc có thể xảy ra.Với bài viết này sẽ giúp cho anh chị biết thiết bị chống trộm kho nào tốt nhất mà anh chị nên chọn.

Hiện nay thiết bị chống trộm nhà kho thì rất nhiều và rất đa dạng mẫu mã khác nhau. Nhưng đâu là thiết bị phù hợp cho chống trộm kho thì không phải anh chị nào cũng biết. Chính vì vậy khi lựa chọn thiết bị chống trộm kho thì chủ yếu anh chị sẽ rơi vào những trường hợp sau:

 

Dịch tích kho dưới 500 mét vuông và chỉ muốn chống trộm kho chứ không chống trộm cho khu khác

 

Với trường hợp này thì ạnh chị có thể lắp một bộ chống trộm không dây hoặc có dây có thể báo động qua sim. Với bộ chống trộm có dây này rất nhỏ gọn , và sử dụng các cảm biến không dây là chính. Với diện tích dưới 500 mét vuông thì có thể chọn bộ trung tâm không dây này để phát hiện có người là đột nhập khu vực kho của mình.

 

Với trung tâm này thì rất tiện lợi, không cần đi dây nhiều và lắp đặt rất nhanh chong và dễ sử dụng. Về chi phí thì bộ trung tâm chúng trộm không dây dùng sim rất thích hợp cho việc chống trộm nhà kho có diện tích nhỏ.

 

Thông thường nhà kho thì anh chị nên chọn cảm biến cửa để lắp đặt cho cửa ra vào kho. Còn khu vực kho thì anh chị lắp thiết bị hồng ngoại để theo dõi các hoạt động bên trong khu vực tủ kho.

 

thiết bị chống trộm nhà kho

 

Diện tích rộng hơn 500 mét vuông và thiết bị ngoài lắp cho kho mà còn lắp thêm cho nhiều khu văn phòng khác nữa

 

Với diện tích rộng và lắp đặt nhiều nơi khác nhau, đặc biệt là dành cho xưởng thì không thể lắp thiết bị không dây được. Chính vì vậy mà bạn cần lựa chọn cho mình một thiết bị có dây và vô cùng bền bỉ. Chính vì vậy mà thiết bị mà bạn nên lựa cho khu vực kho ở xưởng rộng là một chống trộm có dây sử dụng sim hoặc sử dụng line điện thoại nếu bạn có đăng ký số cố định hay thiết bị chống trộm sử dụng GPRS.

 

Với tủ trung tâm có dây để làm thiết bị chống trộm kho rộng thì tốt nhất. Vì đa phần những thiết bị này rất bền và không phải kiểm tra nhiều đến pin của cảm biến hết hay còn. Và với trung tâm chống trộm có dây sẽ giúp bạn lắp đặt nhiều thiết bị và đi dây xa ổn định hơn là các thiết bị không dây.

 

thiết bị chống trộm nhà kho

thiết bị chống trộm nhà kho

Thông thường với trung tâm có dây này, ngoài là thiết bị chống trộm kho ra thì nhiều công ty còn sử dụng trong việc lắp thêm các cảm biến phát hiện leo rào, cảm biến hồng ngoại ngoài trời, cảm biến phát hiện cạy cửa cho tất cả các văn phòng, nhằm giúp cho bảo về và người quản lý kiểm soát hết toàn bộ khu vực công ty của mình luôn.

 

Như vậy nếu bạn muốn lựa chọn các thiết bị chống trộm kho thì bạn nên xem mình nằm trong diện tích rộng hay nhỏ, lắp nhiều chổ hay chỉ lắp cho kho. Anh chị nên phân biệt rõ để lựa chọn tốt hơn, khi quyết định đầu tư cho mình.

 

Xin cảm ơn rất nhiều quý anh chị đã đọc những dòng chia sẻ trên, mong rằng anh chị sẽ nhận được một số thông tin hữu ích từ bài viết này nhé !

 

Error: Contact form not found.

 

Huỳnh Văn Nhi.

Câu chuyện của nhà sáng lập Capi Tech – Huỳnh Văn Nhi

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639

Email: capitechvietnam@gmail.com

Nhà sáng lập : www.HuynhVanNhi.com

Trang web: www.capitech.vn

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *