THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NHÀ RIÊNG PHẢI LỰA CHỌN NHƯ THẾ NÀO?

Trên thị trường hiện nay thiết bị chống trộm nhà riêng được bày bán rất nhiều trên các trang mạng. Tuy nhiên giá giá và chất lượng cũng muôn vẻ. Vì vậy khi tìm kiếm qua mạng người dùng rất đau đầu trong việc chọn lựa thiết bị chống trộm chất lượng cho ngôi nhà của mình.

Thiết bị chống trộm nhà riêng nào chất lượng?

Thiết bị chống trộm nào giúp bạn chống trộm hiệu quả?

Chi phí như thế nào là hợp lý với một thiết bị chống trộm nhà riêng?

 

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NHÀ RIÊNG

 

Sau đây là các điều kiện mà một thiết bị chống trộm nhà riêng phải có thì mới giúp bạn chống trộm được:

– Thiết bị chống trộm phải có chức năng báo động tại chỗ và báo động thông qua điện thoại.

– Thiết bị chống trộm có thể kết nối nhiều cảm biến khác nhau vào trung tâm, để khi bạn có muốn gắn thêm thiết bị cảm biến một nơi khác thì bạn vẫn có thể tích hợp chung với thiết bị chống trộm. Mà không cần phải mua thêm bộ trung tâm khác.

– Thiết bị phải dễ dàng sử dụng mà vẫn đảm bảo được sự an ninh tuyệt đối.

– Nhà cung cấp phải luôn có biện pháp kiểm tra định kỳ các thiết bị trong lúc sử dụng.

– Thiết bị có xuất xứ rõ ràng và có giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm.

– Thiết bị có vỏ ngoài chắc chắn và độ bền cao. (thông thường các thiết bị chống trộm có dây phải có vỏ ngoài bằng kim loại và thiết bị chống trộm không dây có vỏ ngoài bằng nhựa tổng hợp)

 

Tiếp theo về chi phí của một bộ chống trộm thì có nhiều mức khác nhau. Sau đây là những thống kê được tôi tham khảo trong năm 2017:

– Thiết bị chống trộm nhà riêng tầm thấp rất ít chức năng chỉ đơn giản là thông báo qua điện thoại và còi hú tại chỗ kết nối được 50 thiết bị trở lại, xuất xứ không có nguồn gốc rõ ràng. Thiết bị này có giá thị trường từ 800.000 vnđ đến 1.500.000 vnđ.

– Thiết bị chống trộm nhà riêng tầm trung với vỏ ngoài chất liệu nhựa tổng hợp với vẻ ngoài sang trọng, có bàn phím sử dụng trực tiếp và kết nối được 100 thiết bị. Ngoài ra có thể kết nối được với thiết bị báo cháy báo gas và có nhiều tính năng đặc biệt như bật tắt thiết bị thông qua điện thoại, sử dụng hoàn toàn bằng sim không phụ thuộc vào mạng internet. Thiết bị này hiện có giá từ 2.000.000 vnđ đến 5.000.000 vnđ.

– Thiết bị chống trộm nhà riêng cao cấp thường được sử dụng ở các biệt thự, khu chung cư, nhà máy. Thiết bị có vỏ ngoài hoàn toàn bằng kim loại hoặc vỏ nhựa có thể lắp đặt ngoài trời.

 

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NHÀ RIÊNG

 

Những thiết bị chống trộm này có rất nhiều tính năng như là hẹn giờ bật/tắt ở rất nhiều múi giờ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn hoặc có tính năng báo khách và còn nhiều tính năng khác rất hữu ích nữa. Đặc biệt thiết bị có thể kết nối rất nhiều thiết bị khác nhau như cảm biến chống trộm vượt rào, cảm biến hồng ngoại, cảm biến cửa. Tổng số các thiết bị có thể kết nối hơn 200 thiết bị. Đặc biệt thiết bị có độ bền rất cao có thể sử dụng trong công nghiệp, các nhà máy điện, hạt nhân, những nơi có nhiều bụi…. Thiết bị này, hiện nay có giá từ 7.000.000 vnđ đến 15.000.000 vnđ cho một bộ trung tâm.

 

Với  những chia sẻ ở trên bạn có thể có thêm những cân nhắc để lựa chọn một thiết bị báo trộm chất lượng phù hợp với bạn. Không nhất thiết bạn phải chọn các thiết bị giá cao mà tùy thuộc vào nhu cầu và địa hình lắp đặt của bạn mà chọn một thiết bị phù hợp nhất.

 

Ví dụ nếu nhà của bạn chỉ có 80 mét vuông và mong muốn của bạn chỉ đơn giản là khi phát hiện có trộm đột nhập và có người đi qua khu vực bạn cấm thì sẽ báo động ngay lập tức. Thiết bị  có thể nhắn tin hoặc gọi điện cho bạn khi phát hiện trộm là được. Thì bạn có thể chọn những thiết bị tầm thấp là vừa đủ và trung tâm bạn phải luôn đặt trong nhà không để trước ánh nắng trực tiếp và những nơi quá nhiều bụi vì có thể gây ra chập điện hoặc hư hỏng thiết bị.

 

Như vậy với mong muốn giúp cho bạn có thể lựa chọn cho mình một thiết bị chống trộm nhà riêng phù hợp, thì tôi tin chắc rằng sau khi đọc bài viết bạn bạn đã có kiến thức cơ bản trong việc lựa chọn thiết bị cho mình.

 

Bài viết trên chắc chắn đã giúp bạn hiểu được phần nào của thiết bị chống trộm rồi đúng không, nhưng nếu bạn chưa hoàn toàn hiểu hết và cần biết thêm thông tin của thiết bị chống trộm thì bạn đừng ngừng ngại mà hãy liên hệ với tôi với những thông tin bên dưới. Với tinh thần chia sẽ mang đến lợi ích cho cộng đồng vì thế rất vui được kết nối với bạn.

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 thiet-bi-chong-trom-nha-rieng

5 thoughts on “THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NHÀ RIÊNG PHẢI LỰA CHỌN NHƯ THẾ NÀO?

  1. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NÀO TỐT NHẤT CHO BẠN - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

  2. Trần Thanh Từ says:

    Thiết bị chống trộm nhà riêng thì cơ quan nào cấp giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm vậy bạn? Mua thiết bị bên bạn có hóa đơn đỏ không bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *