THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM SIÊU THỊ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Hiện nay các siêu thị được mở ra rất nhiều và thông thường các siêu thị có lượng khách rất đông, ra vào thường xuyên. Với lượng khách đông như vậy nên việc bảo vệ an ninh là chuyện rất cần thiết. Nhưng để bảo vệ an ninh một cách hiệu quả thì lại cần phải lựa chọn các thiết bị chống trộm siêu thị chất lượng.  Vậy hiện tại thiết bị chống trộm nào là hợp lý cho siêu thị.

Hiện tại các thiết bị chống trộm siêu thị có nhiều loại như là thiết bị chống trộm không dây hoặc có dây. Các thiết bị này thường được sử dụng rất nhiều ở các nước phát triển.  thông thường các thiết bị chống trộm không dây được sử dụng ở các gia đình có nhà diện tích nhỏ.  còn đối với thiết bị chống trộm có dây sẽ được sử dụng ở các tòa nhà, siêu thị, biệt thự, Villa.

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM SIÊU THỊ

 

Thiết bị chống trộm siêu thị dùng loại nào ? Nói như vậy thì thiết bị chống trộm siêu thị chắc chắn phải dùng thiết bị chống trộm có dây. và đặc biệt thiết bị chống trộm có dây  phải thông báo  sự cố qua điện thoại di động cho người quản lý ở siêu thị khi gặp sự cố.

Sau đây là câu chuyện khám phá của tôi tại siêu thị Aeon Mall Nhật Bản. Siêu thị này mang phong cách Nhật và rất hiện đại, thì như các bạn đã biết các siêu thị của Nhật Bản đều rất chuyên nghiệp trong phong cách làm việc. Chính vì sự chuyên nghiệp của họ mà trong cách bảo vệ an ninh cho toàn siêu thị cũng rất chuyên nghiệp.

Bạn có thể để ý khi vào siêu thị Aeon Mall Nhật Bản tại các cửa bật kết nối ra vào đều có gắn thiết bị chống trộm. Chỉ cần quá thời gian quy định mà có người vào khu vực siêu thị thì ngay lập tức hệ thống báo trộm xe thông báo cho bảo vệ biết ngay. Hầu hết tôi đi xung quanh các khu vực của siêu thị Aeon Mall đều có trang bị thiết bị chống trộm.

Tôi có một người bạn làm ở các công ty của Nhật tại Nhật Bản. khi trao đổi với tôi khi trở về Việt Nam anh ấy biết tôi làm bên thiết bị chống trộm và anh ấy cũng rất hứng thú với sản phẩm của tôi đang kinh doanh. Anh ấy kể lại có một ngày nọ anh ấy để quên túi xách trong văn phòng làm việc và anh ấy đã quay lại để lấy đồ nhưng thời gian anh ấy quay lại là đã quá giờ quy định cho ra vào công ty.  Chính vì thế khi ăn mở cửa đi vào văn phòng vì anh ấy đang giữ chìa khóa. Ngay lập tức thiết bị chống trộm báo động rất lớn. Ngay thời điểm đó bảo vệ của công ty cũng chạy đến khu vực đang báo động.

Sau sự việc đó anh không bao giờ dám vào công ty quá giờ làm nếu chưa thông báo với bảo vệ để tắt chống trộm. Hiện nay ở Việt Nam thì hầu hết rất nhiều người chưa biết đến chống trộm. Chính vì vậy đó là điểm bất lợi cho người dân Việt Nam chúng ta.

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM SIÊU THỊ

Sau cùng chúng ta có thể thấy thiết bị chống trộm siêu thị giúp ích rất nhiều trong công tác an ninh và phòng chống trộm cho hệ thống siêu thị. Điều đặc biệt ở thiết bị chống trộm siêu thị là có thể phát hiện nhanh các vị trí đang bị xâm nhập mà không cần phải tuần tra liên tục. Hơn thế nữa, các tên trộm đi đông và mang hung khí thì bảo vệ không nên ra mặt để tránh va chạm mà chỉ cần thiết bị chống trộm báo động là được.

Chúc các bạn luôn an lành, gặp nhiều may mắn trong mọi việc và đừng quên đặt cho mình những câu hỏi và Comment cùng với Share cho bạn bè khi bạn đọc bài viết này nhé !

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 

5 thoughts on “THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM SIÊU THỊ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

  1. Pingback: TẠI SAO THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM CÓ DÂY SỬ DỤNG NHIỀU Ở BIỆT THỰ - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *