THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM TẠI CẦN THƠ MUA Ở ĐÂU ?

Thiết bị chống trộm tại Cần Thơ là từ khóa rất nhiều người quan tâm vì sao ? Một điều hầu hết ai cũng biết đó là Thành phố Cần Thơ là nơi đang rất phát triển. Bên cạnh sự phát triển đó cũng kèm theo những tệ nạn về xã hội, chính vì vậy mà người dân không thể thoát khỏi việc bị kẻ trộm nhòm ngó.

Thiết bị chống trộm tại cần thơ hiện nay chủ yếu là các camera chống trộm, hoặc các thiết bị chống trộm độc lập đơn giản, và không thể chống trộm hiệu quả. Tuy nhiên các thiết bị chống trộm hiệu quả thì được rất nhiều người dân ở TP. Hồ Chí Minh sử dụng, thì chưa được phát triển rộng rãi ở Cần Thơ. Chính vì điều đó mà hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn biết các thiết bị chống trộm gia đình bạn nên mua ở đâu.

 

Như bạn đã biết nếu bạn tìm kiếm các thiết bị chống trộm trên mạng thì rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, nhưng đâu là sự lựa chọn tốt nhất và hợp lý thì lại là vấn đề khó khăn cho người muốn mua. Bạn chỉ có thể dựa vào kiến thức mà bạn có để lựa chọn cho mình một thiết bị chống trộm hiệu quả mà thôi. Vì vậy bài viết này bạn sẽ được trang một số kiến thức cơ bản mà một người không giỏi công nghệ vẫn lựa chọn được một thiết bị chống trộm tại cần thơ cho mình.

 

Thiết bị chống trộm tại cần thơ
Burglar before burglary into the house horizontal

Điều bạn quan tâm đầu tiên là thiết bị chống trộm bạn muốn mua là sử dụng dây tín hiệu hay sử dụng không cần dây tín hiệu, 2 loại này tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu bạn gắn cho nhà có diện tích nhỏ khoảng 100 mét vuông thì sử dụng thiết bị không dây là hợp lý. Còn nếu bạn là công ty, nhà xưởng có diện tích lớn thì thiết bị có dây giúp bạn có đường truyền tốt hơn.

 

Điều lưu ý thứ 2 là thiết bị của bạn các cảm biến phát hiện trộm mở cửa hay không ? Thiết bị có cảm biến hồng ngoại phát hiện có người đi vào nhà hoạc leo qua hành lang hay không. Vì 2 cảm biến này là nhất định phải có.

 

Điều lưu ý 3 là thiết bị chống trộm tại cần thơ của bạn phải là thiết bị có gắn sim điện thoại. Vì nếu thiết bị chống trộm của bạn có gắn sim điện thoại thì mới có thể giúp bạn nghe được thông báo có trộm ở bất kỳ nơi nào mà điện thoại bạn là loại đập đá đời cũ thì vẫn nghe được thông báo chống trộm. Đặc biệt nếu thiết bị chống trộm của bạn có dùng sim thì bạn không cần ló lắng về mạng internet nữa, khi đó bạn đi bất kỳ nơi nào bạn cũng có thể  nghe được báo động mà không cần mạng internet.

 

 

Điều lưu ý thứ 4 đó là bạn phải chọn thiết bị chống trộm có còi báo động rất to để khi có báo động về trộm thì hàng xóm bạn ai cũng nghe và tên trộm cũng hoảng sợ mà bỏ chạy. Vì vậy nếu bạn chọn thiết bị có còi quá nhỏ sẽ không làm tên trộm hoảng sợ và hàng sóm của bạn cũng không nghe được, hoặc có thể người thân của bạn không thể nghe được.

 

Thiết bị chống trộm tại cần thơ

 

Điều lưu ý 5 là bạn phải thật cân nhắc khi lựa chọn nhà cung cấp, vì ban đầu bạn có thể gọi đại một nơi nào đó, nhưng họ không tư vấn kỹ cho bạn mà thấy bạn thích giá rẻ hay cảm thấy bạn không hiểu về sản phẩm thì bạn rất dể mua nhầm thiết bị giá rẻ và không chất lượng. Chính gì vậy sau khi bạn đọc bài viết này bạn đã có thể hiểu được bạn cần hỏi gì khi mua và bạn nên chú ý đến chất lượng và chỉ cho giá vào vị trí thứ 2 khi thiết bị đó chất lượng đã.

 

Thông thường vì thích giá rẻ mà chính vì điều đó mà rất nhiều khách hàng phải sử dụng những thiết bị chỉ dùng được vài tháng thì phải đi bảo hành liên tục. Mà thiết bị chống trộm mục đích để chống trộm mà lúc có trộm mà thiết bị không hoạt động thì xem như tiền bạn bỏ ra cũng hoang phí, dù thiết bị ban mua giá rẻ nhưng đó cũng là tiền bạn bỏ ra.

 

Sau cùng đó là những điểm lưu ý cho tất cả các bạn và một số kiến thức cơ bản để bạn có thể hỏi nhà cung cấp khi mua hàng. Như vậy chắc chắn sau bài bài viết này bạn cũng đã hiểu hơn về thiết bị chống trộm tại cần thơ, và không nhất thiết bạn phải mua thiết bị chống trộm tại cần thơ mà bạn có thể lên mạng mua bất cứ đâu vì thiết bị rất đơn giản khi lắp đặt. điều quan trọng là bạn chọn thiết bị ở đâu tốt và uy tín thôi nhé.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc về sản phẩm các bạn có thể comment ở bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bên dưới nhé. Capitech sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn!

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Liên hệ với chủ trang : www.HuynhVanNhi.com

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 Thiết bị chống trộm tại cần thơ

2 thoughts on “THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM TẠI CẦN THƠ MUA Ở ĐÂU ?

  1. Pingback: LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT TRƯỜNG HỌC?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *