THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM THÔNG MINH GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO BẠN

Chắc chắn mọi người đã bao lần mua một sản phẩm gì đó về sử dụng nhưng khi sử dụng thì lại không được hài lòng, có thể do sản phẩm không có chất lượng như bạn mong đợi hoặc các tính năng của sản phẩm không được tốt khi bạn sử dụng. Các thiết bị điện tử cũng không ngoại lệ, đôi lúc các thiết bị chống trộm bạn mua về để giải quyết chống trộm nhưng do sản phẩm rẻ và đơn giản nên khi sử dụng thực tế thì nó không hề giúp bạn chống trộm, mà nó chỉ gây ra phiền phức cho bạn.

Thiết bị chống trộm thông minh thì rất ưa chuộng trong thời điểm này vì hiện nay với tốc độ phát triển chóng mặt về công nghệ thì bạn hãy tận dụng các sản phẩm thông minh để có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề chống trộm cho ngôi nhà của mình.

thiết bị chống trộm thông minh

Thiết bị chống trộm thông minh như hiện nay có những ưu điểm mà thiết bị mang lại rất hữu ích cho gia đình của chúng ta:

Báo động với còi báo âm thanh lớn khi phát hiện cạy cửa, đập, bẻ khóa cửa. Với tính năng này thì bạn có thể phát hiện ngay tên trộm đột nhập vào nhà bạn và khi chưa kịp đột nhập thì tên trộm đã hoảng hốt khi nghe âm thanh báo lên rất lớn, làm cho tên trộm rất hoảng sợ.

Chống trộm leo hàng rào, vách tường, leo lên bang cong. Tính năng này thì khi tên trộm chưa kịp đi vào nhà bạn thì tên trộm đã bị phát hiện ngay từ cổng chính rồi. thiết bị chống trộm vượt rào này giống như một tường rào vô hình mà tên trộm không thể thấy được. chính vì vậy tính năng chống vượt rào này rất hữu ích cho bạn.

Báo trộm thông qua cuộc gọi và tin nhắn mà không cần mạng internet. Nghe đến tính năng này thì bạn có thể thấy rất tuyệt vời rồi, thông thường các thiết bị chống trộm khác mà báo động qua phần mềm thì bạn rất khó để biết khi nào nhà đang có trộm vì đôi lúc điện thoại bạn không có internet. Nhưng với tính năng này khi bạn không thể nghe máy được thì bạn hoàn toàn có thể cài thêm số điện thoại của người thân của bạn vào để họ biết được khi bạn chỉnh rung điện thoại.

Tính năng báo có người đi vào khu vực cấm. Chắc chắn bạn khi để xâm nhập vào ngôi nhà bạn thì phải trải qua các thiết bị khác phía ngoài nên việc xâm nhập vào tới trong nhà là không thể xảy ra. Nhưng trong trường hợp bạn có một số nơi mà bạn không muốn người thân trong nhà hay nhân viên của bạn đi vào thì tính năng phát hiện có người đi vào là rất hữu ích cho bạn.

Với thiết bị chống trộm thông minh, bạn có thể hoàn toàn điều khiển từ xa mà không cần bật tắt gì rờm rà cả, tất cả đã nằm gọn trên một điều khiển rất nhỏ gọn, hoặc nếu bạn quên điều khiển thì bạn có thể hoàn toàn điều khiển thiết bị chống trộm qua điện thoại.

Với các giải pháp thiết bị chống trộm thông minh thì dại gì bạn không tận dụng các tính năng đó để bảo vệ cho ngôi nhà của mình. Đặc biệt là bạn có thể sử dụng cho việc chống trộm đột nhập vào nhà lấy cắp tài sản và xâm hại đến người thân trong gia đình mình.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc bên gia đình và thành công trong cuộc sống và đừng quên đặt cho mình những câu hỏi và Comment cùng với Share cho bạn bè nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích nhé !

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 086 860 9149 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 thiết bị chống trộm thông minh

24 thoughts on “THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM THÔNG MINH GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO BẠN

 1. Pingback: TẠI SAO NÊN CHỌN THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM TỪ XA - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

 2. Trần Mỹ Phương says:

  giá của thiết bị thông minh này có chệnh lệch nhiều với các thiết bị báo trộm hiện nay không ad?

 3. Trần Quốc Vương says:

  Nếu nhà mình ở xa khu dân cư, mà công an thì xa tít thì có hệ thống chống trộm nào hiệu quả không ad?

 4. Mỹ Hà says:

  Công dụng của khóa chống trôm hay quá. Nhà có cổng và cửa chính, cửa phụ thì cần lắp mấy bộ chống trộm ạ?

 5. Tráng says:

  thiết bị chống trộm thông minh chắc giá cũng trên trời rồi. Người công nhân như chúng tôi đây có loại nào giá rẻ không? chẳng cần thông minh lắm đâu

 6. Văn Tùng says:

  Thiết bị chống trộm thông minh bên bạn có bảo hành không bạn? Mình thường xuyên đi vắng vậy thiết bị bên bạn có báo qua điện thoại không?

 7. Loan Nguyễn says:

  Có thể sử dụng nhiều thiết bị chống trộm được thông báo trên cùng 1 điện thoại được không ad?

 8. Lê nguyễn Tuấn Huy says:

  Với thiết bị chống trộm thông minh, bạn có thể hoàn toàn điều khiển từ xa mà không cần bật tắt gì ,vậy lúc cúp điện có hoạt động được không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *