THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM TỐT NHẤT LÀ LOẠI NÀO ?

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM TỐT NHẤT

Thiết bị chống trộm tốt nhất hiện nay thì rất nhiều tuy nhiên việc quan trọng đó là làm sao bạn có thể lựa chọn được thiết bị phù hợp, chi phí hợp lý, Và đảm bảo vệ chống trộm tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Vậy làm sao để bạn biết được thiết bị chống trộm nào vừa tốt vừa phù hợp với gia đình mình đây ?

Thiết bị chống trộm tốt nhất hiện nay thông thường với giá thành rất cao từ 10 triệu đến 30 triệu. tuy nhiên với giá thành quá cao và không phù hợp với các gia đình Việt Nam hiện nay. Chính vì điều đó mà hôm nay tôi chỉ liệt kê những thiết bị với chi phí hợp lý và thông dụng ở Việt Nam.

 

Đầu tiên với với thiết bị mà chúng tôi hiện nay đang cung cấp và sử dụng ổn định nhất đó là thiết bị CP-A5.  thiết bị này sử dụng bàn phím cảm ứng và rất nhiều tính năng. Với vẻ ngoài hiện đại và sang trọng giúp cho ngôi nhà trở nên thông minh và đẹp hơn.

Thiết bị chống trộm tốt nhất

Thiết bị này hoàn toàn thông báo qua sim điện thoại và còi báo động tại chỗ. Thiết bị có thể kết nối đến 99 thiết bị. Vì vậy các bạn có thể thoải mái lắp thêm cho thiết bị chống trộm cửa hoặc hồng ngoại trong nhà mà không lo phải mua thêm trung tâm khác.

Thiết bị chống trộm tốt nhất

Ngoài ra với thiết bị này bạn có thể cài đặt trên 5 số điện thoại. Trường hợp khi trung tâm thông báo nhưng bạn không thể nghe máy được. Thì những số điện thoại khác sẽ được thông báo như là số điện thoại chồng, con hoặc là ba mẹ của bạn.

 

Tiếp theo thứ hai là thiết bị phù hợp cho các gia đình Bình Dân, thông thường các bạn có ngôi nhà với diện tích nhỏ,  và muốn chi phí hợp lý hơn, thì bạn có thể chọn  thiết bị sau.

Thiết bị chống trộm tốt nhất

 

Thiết bị này cũng có thể báo qua điện thoại và giúp cho bạn bảo vệ được ngôi nhà khỏi cái tên trộm. Tuy nhiên với vẻ ngoài chắc chắn, nhưng không sang trọng. Đặc biệt với độ bền sử dụng chỉ hơn một năm.

 

Nhưng đối với những gia đình không có nhiều chi phí nhưng rất lo lắng về trộm cắp thì bạn có thể đầu tư thiết bị này. Tuy là thiết bị bình dân nhưng việc đảm bảo chống trộm luôn hoạt động tốt vì vậy bạn cứ yên tâm khi sử dụng,  trong lúc sử dụng bạn nên chọn những  nhà cung cấp uy tín để họ luôn theo dõi và hỗ trợ bạn trong thời gian sử dụng.

 

Và cuối cùng đó là thiết bị chống trộm dành cho sinh viên hoặc các gia đình ở phòng trọ với diện tích nhỏ:

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM TỐT NHẤT

Thiết bị này rất nhỏ gọn và cũng hoàn toàn sử dụng bằng điện thoại để thông báo cho chủ nhà. Có đầy đủ các tính năng báo động tại chỗ và gọi điện để báo động.

 

Mẫu này rất được thông dụng những không phải là thiết bị chống trộm tốt nhất. Tuy nhiên sử dụng cũng khá tốt ở các nhà trọ với diện tích nhỏ. Nhìn vẻ ngoài thô sơ và không có màn hình điều khiển. Mọi cài đặt của trung tâm này hoàn toàn cài đặt thông qua tin nhắn điện thoại. Vì vậy Công việc cài đặt sẽ khó khăn hơn. Tuy nhiên việc cài đặt thì nhà cung cấp sẽ cài đặt giúp bạn. Còn sử dụng thì cũng như các thiết bị khác. Về cách sử dụng sẽ rất đơn giản dành cho mọi người.

 

Sau cùng bạn cũng đã biết được 3 thiết bị mà thông dụng dành cho từng đối tượng.

Để đảm bảo độ bền và chất lượng trong thời gian sử dụng. Bạn hãy nên cân nhắc chi phí bỏ ra để mua một thiết bị chống trộm hoàn thiện  và thiết bị chống trộm tốt nhất. Không nên vì ham rẻ mà mua những thiết bị chỉ đơn giản là báo động nhưng không thể thông báo qua điện thoại.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn có thể comment ở bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bên dưới nhé. Capitech sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn!

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Liên hệ với chủ trang : www.HuynhVanNhi.com

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

thiet-bi-chong-trom-tot-nhat

 

8 thoughts on “THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM TỐT NHẤT LÀ LOẠI NÀO ?

  1. Pingback: CHỐNG TRỘM DÙNG SIM CÓ GIÚP CHO BẠN CHỐNG TRỘM HIỆU QUẢ

  2. Phương says:

    Mình hiện đang ở nhà thuê nguyên căn, việc lắp đặt thiết bị chống trộm có phức tạp và gây ảnh hưởng đến cấu trúc nhà không vì chủ nhà của mình rất khó?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *