THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM TRONG NHÀ PHÙ HỢP CHO NHỮNG AI ?

Khi đã nói đến thiết bị chống trộm trong nhà thì hầu như ai cũng liên tưởng đến thiết bị này chỉ sử dụng được cho ai có nhà riêng và nhà 2 lầu trở xuống. Nhưng thực tế mọi người có thể sử dụng thiết bị chống trộm ở nhiều nơi khác nhau.

Thiết bị chống trộm hiện nay được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau và nhiều kiểu nhà khác nhau. Hiện mọi người ưa chuộng nhất là các thiết bị chống trộm trong nhà dành cho các hộ gia đình, tiếp đó là sử dụng cho các cửa hàng, tiệm vàng, sạp bán hàng, văn phòng, nhà xưởng, …

Có thể thấy thiết bị chống trộm trong nhà được sử dụng hết ở mọi nơi và mục đích sử dụng và lợi ích thiết bị mang lại là như nhau.

Với lợi ích chính thiết bị chống trộm mang lại cho gia chủ là giúp cho những ai sử dụng thiết bị có thể ngăn chặn tình trạng trộm cắp, phát hiện kẻ lạ xâm nhập vào nhà, nhận thông báo có trộm ngay lập tức mà không cần có internet.

Với những tiện ích tuyệt vời trên đó là lý do hầu hết mọi nhà đều sử dụng thiết bị chống trộm trong nhà để bảo vệ tiền bạc, tài sản trong nhà.

Vậy mục đích sử dụng của một số nơi không lắp đặt cho nhà ở như nhà xưởng, văn phòng, trang trại chăn nuôi,… thì thiết bị chống trộm trong nhà có thể sử dụng với mục đích gì với những nơi như liệt kê trên

 1. Sử dụng cho công ty và nhà xưởng :

thiết bị chống trộm trong nhà phù hợp cho những ai

Hầu hết các công ty và nhà xưởng đều có khu vực kho riêng, tủ hồ sơ quan trọng, két sắt, hàng rào xung quanh công ty, vì vậy việc bảo vệ là tất nhiên, khi công ty không còn làm việc thì những khu vực quan trọng cần phải được bảo vệ, nhưng có thể chúng ta không lo lắng về an ninh vì cty đã có bảo vệ, nhưng việc bảo vệ có phát hiện kẻ lạ xâm nhập hay không là chuyện khác, khi đó thiết bị chống trộm sẽ là người bạn đắc lực giúp cho phòng bảo vệ và gia chủ phát hiện ngay khu vực bị trộm, đồng thời âm thanh báo động của cty cũng báo ngay lập tức giúp cho kẻ lạ hoảng sợ và bỏ chạy đi ngay.

Với tính năng hữu ích đó hầu hết các công ty của Nhật, Mỹ, và các nước ở Châu Âu điều trang bị cho công ty mình thiết bị chống trộm để kiểm soát an ninh kể cả công ty không có ai.

 

 1. Sử dụng cho tiệm vàng và các cửa hàng :

thiết bị chống trộm trong nhà phù hợp cho những ai

Hàng ngày hầu hết mọi người đều theo dõi các trang tin tức và báo đài đưa tin các vụ trộm cắp nguy hiểm, như là các vụ trộm đột nhập đập tủ trưng bày, két sắt, cạy cửa xông vào các tiệm vàng và khống chế gia chủ, đôi lúc còn nguy hiểm đến tính mạng gia chủ.

Các trường hợp manh động nguy hiểm như hiện nay thì rất đáng quan tâm và khắc phục, vì vậy với các cửa hàng, tiệm vàng cần phải tích cực, quyết định thông minh để trang bị cho mình thiết bị chống trộm trong nhà thật hiệu quả để khi các tình huống xấu xảy ra thì chúng ta có thể bảo vệ được tài sản và tính mạng con người.

 1. Sử dụng cho trang trại chăn nuôi:

thiết bị chống trộm trong nhà phù hợp cho những ai

Một số hộ gia đình sinh sống bằng nghề chính là chăn nuôi gia súc, gia cầm như Trâu, Bò, Nai, Dê, Gà, Vịt, …. Thì không thể tránh khỏi trộm cắp, đôi lúc các vụ trộm xảy ra không mất đáng kể, nhưng về lâu chúng ta không phòng chống trước những việc như thế thì rất kiểm soát sau này vì tình trạng trộm cắp có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.

Để kiểm soát trộm cắp trộm vào trang trại và chuồng chăn nuôi thì hiện nay có một số biện pháp như lắp đặt thiết bị hàng rào dùng tia laser và mắt thường không thể nhìn thấy được, vì vậy thiết bị đó chúng ta có thể xem như là một hàng rào biết nói, khi ai đi ngang cắt tia của thiết bị thì ngay lập tức gia chủ sẽ biết ngay mà không cần lúc nào cũng canh giữ.

Với những giải pháp chống trộm trong nhà và lắp đặt chống trộm cho một số nơi thì bạn chắc chắn đã có một cái nhìn tổng thể về lợi ích của thiết bị chống trộm.

Hiện nay rất ít người biết đến giải pháp thiết bị chống trộm trong nhà, nhưng một số quốc gia phát triển khác như Mỹ, Nhật, và các nước ở Châu Âu hầu như mọi công ty và các hộ gia đình đều sử dụng giải pháp này.

Vì sự phát triển của công nghệ vì vậy để đáp ứng các nhu cầu và khó khăn của con người gặp phải thì công nghệ phát triển rất nhanh để giải quyết các vấn đề của chúng ta.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc bên gia đình và thành công trong cuộc sống và đừng quên đặt cho mình những câu hỏi và Comment cùng với Share cho bạn bè nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích nhé !

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 086 860 9149 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 

24 thoughts on “THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM TRONG NHÀ PHÙ HỢP CHO NHỮNG AI ?

 1. Minh Hào says:

  Anh ở phòng trọ, nhưng cũng có nhiều đồ giá trị, cần lắp không em? Di chuyển lắp đặt về sau có thuận lợi không?

  • Huỳnh Văn Nhi says:

   Nếu phòng trọ của anh có nhiều đồ giá trị thì anh nên lắp. Với lại nếu anh muốn di chuyển đi nơi khác thì anh chỉ cần tháo ra và gắn ở nơi anh muốn là được.
   —————————————————————-
   Nếu cần tư vấn thêm thì anh có thể liên hệ với thông tin sau :
   Facebook: https://m.me/capitechvietnam
   Số ĐT: 09 7227 1639 – 093 424 9758
   Zalo: 093 424 9758
   Website: http://www.capitech.vnhttp://www.HuynhVanNhi.com

 2. Pingback: TẠI SAO PHẢI CHỌN THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM DÙNG PIN CHO NHỮNG AI ĐI VẮNG NHÀ VÀI NGÀY ? - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

 3. Nam Nguyễn says:

  Chào bạn, bạn cho mình hỏi là mình ở nhà thuê muốn gắn camera chống trộm thì có cách nào đơn giản không phải khoan tường nhiều, hay đi dây nhiều không bạn? Cảm ơn bạn.

  • Huỳnh Văn Nhi says:

   Bộ báo trộm bên em lắp thì anh chỉ cần khoan 2 lỗ nhỏ để gắn cảm biến hồng ngoại thôi, còn công tắc cửa thì anh dán keo là được. Những thiết bị này là thiết bị không dây nên anh anh không cần phải lo về việc này đâu ah.
   —————————————————————-
   Nếu cần tư vấn thêm thì anh có thể liên hệ với thông tin sau :
   Facebook: https://m.me/capitechvietnam
   Số ĐT: 09 7227 1639 – 093 424 9758
   Zalo: 093 424 9758
   Website: http://www.capitech.vnhttp://www.HuynhVanNhi.com

  • Huỳnh Văn Nhi says:

   Một bộ báo trộm bên mình gồm 1 trung tâm, 1 công tắc cửa, 1 cảm biến hồng ngoại, 2 remote, bên mình tặng thêm 1 còi báo.
   Nếu nhà bạn có nhiều cửa thì bạn chỉ cần mua thêm công tắc cửa thôi chứ không cần mua nhiều bộ nhé bạn.
   Mình sẽ liên hệ với bạn để báo giá kỷ hơn nhé
   ——————————————————————————————————
   Nếu cần tư vấn thêm thì bạn có thể liên hệ với thông tin sau :
   Facebook: https://m.me/capitechvietnam
   Số ĐT: 09 7227 1639 – 093 424 9758
   Zalo: 093 424 9758
   Website: http://www.capitech.vnhttp://www.HuynhVanNhi.com

 4. Nam says:

  Chào anh, tôi có dãy nhà trọ gia đình tại Bình Thạnh và tôi đã tham khảo nhiều hãng, thấy anh chia sẻ rất hữu ích. Anh vui lòng đem mẫu thiết bị chống trộm gia đình qua nhà để tôi tham khảo nhé! Tôi tên Nam sđt 090123098.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *