THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM TRƯNG BÀY SẼ GIÚP BẠN YÊN TÂM KINH DOANH HƠN

Thiết bị chống trộm trưng bày

Thiết bị chống trộm trưng bày được sử dụng rất rộng rãi trong thời điểm hiện tại. Đã có rất nhiều bài báo và các trang tin tức đưa tin về nhiều vụ trộm cắp tại các cửa hàng. Trong lúc bộn bề, tất bật lo kinh doanh, nhưng không may bạn bị mất đi hàng hóa, sản phẩm của mình thì thật là đáng tiếc vô cùng.

Thiết bị chống trộm trưng bày hoàn toàn có thể ngăn chặn các tên trộm chạm vào các hàng hóa và sản phẩm của bạn. Vậy thiết bị chống trộm hoạt động ra sao mà có thể chống trộm được cho shop ? Tất cả câu trả lời bạn sẽ biết ngay sau đây.

thiết bị chống trộm trưng bày

Có phải thông thường các lối đi vào chính của các tên trộm đi vào ở các cửa hàng là lối đi chính phải không nào ?

Các cửa hàng để chống trộm được thì phải đảm bảo cửa chính phải thật an toàn và chắc chắn, tên trộm không thể đi vào được. Tuy nhiên hiện nay mọi người đều dùng các biện pháp chống trộm đơn giản là dùng ổ khóa để chống trộm là xong.

Với phương pháp dùng ổ khóa để chống trộm thì tôi đảm bảo với bạn các tên trộm có thể bẻ khóa một cách dễ dàng.

thiết bị chống trộm trưng bày

Vậy để chống trộm bẻ khóa và có thể đột nhập vào nhà thì bạn cần bảo vệ cửa chính bằng cách vừa dùng ổ khóa và kết hợp với thiết bị chống trộm trưng bày kết nối trên cửa để đảm bảo tên trộm có mở cửa cũng bị thiết bị chống trộm phát hiện. Như vậy khi bị phát hiện tên trộm sẽ không thể đi vào shop của bạn được.

Vậy làm sao để tên trộm bỏ chạy khi bị phát hiện bởi thiết bị chống trộm. Rất hay là theo nghiên cứu hành vi của các tên trộm thì hầu hết các tên trộm khi thực hiện hành vi trộm điều với tâm thế rất lo lắng và sợ phát hiện.

Chính vì sự lo lắng và sợ hãi của tên trộm mà khi tên trộm xâm nhập vào nhà bị cảm biến thiết bị chống trộm phát hiện. Lúc này còi báo động sẽ phát ra âm thanh báo động rất lớn khoảng 110 Db làm cho tên trộm hoảng sợ bỏ chạy, mà không cần mình ra ra mặt.

Trường hợp cửa hàng của bạn không ai ở phía trước cửa hàng để giữ mà bạn bỏ đi ra phía sau khoảng vài phút thì thiết bị chống trộm có thể giúp bạn canh nhà giúp bạn.

thiết bị chống trộm trưng bày

Với thiết bị chống trộm trưng bày còn rất nhiều tiện ích khác mà bạn không thể cưỡng lại được.

Sau cùng thì với một shop buôn bán và kinh doanh thì việc mất cắp xảy ra thì không ai muốn cả. Và nếu trộm cắp xảy ra với chúng ta thì quả thật là rất đáng tiếc và vô cùng bực bội với tên trộm. Mà không không thể làm gì được tên trộm nếu bạn không có gì bảo vệ shop của bạn chắc chắn cả.

Hãy hành động ngay đừng chần chờ gì nữa vì thời điểm hiện nay con số trộm cắp đã gia tăng rất cao, không gì có thể đảm bảo được nhà bạn không bị trộm cả. Vì vậy hãy chọn cho mình giải pháp chống trộm tốt nhất với thiết bị chống trộm trưng bày !

Mọi chi tiết thắc mắc và cần giải đáp bạn có thể bình luận bên dưới hoặc có thể liên hệ với tôi với thông tin bên dưới.

Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy đây là bài viết hữu ích cho bạn bè và người thân !

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 thiết bị chống trộm trưng bày

4 thoughts on “THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM TRƯNG BÀY SẼ GIÚP BẠN YÊN TÂM KINH DOANH HƠN

  1. Pingback: NGUY HIỂM LUÔN RÌNH RẬP NẾU BẠN KHÔNG CÓ THIẾT BỊ PHÒNG CHỐNG TRỘM - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

  2. Pingback: NGUY HIỂM LUÔN RÌNH RẬP NẾU BẠN KHÔNG CÓ THIẾT BỊ PHÒNG CHỐNG TRỘM

    • Huỳnh Văn Nhi says:

      Cảm biến báo trộm gắn cửa là thiết bị không dây. Khi có kẻ đột nhập thì cảm biến sẽ báo về trung tâm và trung tâm sẽ phát loa báo động, đồng thời sẽ gọi điện cho chủ nhà biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *