THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM TỰ CHẾ CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM GÌ

thiết bị chống trộm tự chế

Chắc hẳn rất nhiều người mong muốn tiết kiệm chi phí hoặc các trường hợp bạn  là một người chuyên môn về điện tử hoặc yêu thích tự chế các thiết bị điện thông minh, thì việc tạo ra các thiết bị chống trộm tự chế thì không thể tránh khỏi. tuy nhiên việc tự chế đôi lúc rất hiệu quả trong việc chống trộm tuy nhiên bạn cần chú ý về mức độ hiệu quả của thiết bị chống trộm tự chế trong việc phát hiện trộm cắp.

Thiết bị chống trộm tự chế hiện nay được sử dụng trong các phòng trọ của các bạn sinh viên, hoặc ở các gia đình. Tuy nhiên việc chống trộm bằng thiết bị chống trộm tự chế chỉ là tạm thời và độ thẩm mỹ thấp, Đặc biệt hơn nữa thiết bị chống trộm tự chế sẽ làm rất mất nhiều thời gian của người tạo ra nó.  Nếu vì đam mê thích nghiên cứu và sáng tạo thì việc tạo ra một thiết bị chống trộm tự chế để cải thiện các nhược điểm của thiết bị chống trộm hiện nay thì rất  cần thiết.

thiết bị chống trộm tự chế

Nhưng nếu  bạn tạo ra các thiết bị chống trộm tự chế hoàn thiện và thông minh như các thiết bị chống trộm hiện nay trên thị trường thì quả là mất rất nhiều thời gian và chi phí cho bạn mà độ hiệu quả lại không cao.

 

Ưu điểm của các thiết bị chống trộm tự chế :

 

Nếu bạn tự chế ra thiết bị chống trộm thì chắc chắn rằng về chi phí để tạo ra một thiết bị tự chế thì sẽ thấp hơn rất nhiều bạn bỏ ra mua một thiết bị chống trộm độc lập.

thiết bị chống trộm tự chế

Nếu bạn chế ra một thiết bị chống trộm dành riêng  cho ngôi nhà của mình  thì việc sửa chữa khi thiết bị hư hỏng sẽ rất đơn giản vì bạn hiểu cách hoạt động của thiết bị.

 

Nhược điểm của thiết bị chống trộm tự chế :

 

Với một thiết bị tự chế thì độ thẩm mỹ chắc chắn sẽ không đẹp bằng một thiết bị đã qua thiết kế và sản xuất gia công bằng máy.

 

Hơn nữa các thiết bị chống trộm tự chế sẽ bị giới hạn về tính năng và độ nhạy của thiết bị vì vậy việc chống trộm sẽ không được tối ưu và hiệu quả.

 

Nhưng để chống trộm tự chế có thể hoạt động nhiều tính năng và hiệu quả thì người tạo ra sẽ rất mất nhiều thời gian và chi phí cho việc nghiên cứu và chế tạo.

 

Vì vậy người sử dụng trước khi muốn tạo cho mình một thiết bị chống trộm tự chế thì hãy cân nhắc về thời gian của mình và chi phí bạn bỏ ra là bao nhiêu.  khi tổng lại thời gian để nghiên cứu và tạo ra thiết bị với chi phí mình sẽ bỏ ra thì việc mua một thiết bị chống trộm chuyên nghiệp thì có nên hay không ?

Thiết bị chống trộm tự chế

 

Như vậy có thể thấy thiết bị chống trộm tự chế chỉ giúp bạn chống trộm tạm thời và giúp bạn  thỏa mãn sự đam mê về nghiên cứu và chế tạo.

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn có thể comment ở bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bên dưới nhé. Capitech sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn!

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Liên hệ với chủ trang : www.HuynhVanNhi.com

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

thiet-bi-chong-trom-tu-che

6 thoughts on “THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM TỰ CHẾ CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM GÌ

  1. Hùng Mai says:

    Thiết bị chống trộm tự chế hiện nay được sử dụng trong các phòng trọ của các bạn sinh viên, hoặc ở các gia đình. Nếu giá cả cạnh tranh nữa thì tốt biết mấy

  2. Pingback: CÁCH CHỐNG TRỘM CỬA CUỐN ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *