THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM VÀO NHÀ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO MÀ CÓ THỂ CHỐNG TRỘM ĐƯỢC?

Đảm bảo an toàn cho người thân và tài sản là điều mà mọi người quan tâm nhất hiện nay. Bắt đầu dịp tết mọi ngôi nhà của mình trước tình trạng kẻ trộm nhiều và ngày càng manh động. Trước tình hình đó Capi Tech xin bật mí một số cách phát hiện trộm vào nhà:

Thiết bị chống trộm vào nhà bao gồm những thiết bị nào hiệu quả :

thiết bị chống trộm vào nhà

Lắp đặt camera quan sát

Việc lắp đặt camera sẽ giúp bạn quan sát ngôi nhà của mình mọi lúc mọi nơi. Bạn sẽ phát hiện có kẻ trộm đột nhập vào nhà mình bằng cách quan sát trên điện thoại hoặc máy tính. Tuy nhiên việc này sẽ làm bạn mất khá nhiều thời gian vì bạn phải quan sát thường xuyên.

Sử dụng chuông báo khách hồng ngoại

Chuông báo khách hồng ngoại giúp cho bạn biết được có người di chuyển trong nhà bạn ở những vị trí mà bạn lắp đặt thiết bị. Điều này sẽ rất hữu ích nếu bạn nào gắn ở cửa hàng hoặc cửa ra vào, bạn sẽ phát hiện người ra vào ngay vì thiết bị sẽ phát ra âm thanh khi có người bước vào phạm vi quan sát của hồng ngoại. Nhưng thiết bị này chỉ báo dưới dạng âm thanh báo khách “ tính tong” và nếu bạn ở quá xa thì bạn sẽ không thể nghe thiết bị thông báo.

Lắp đặt thiết bị chống trộm vào nhà

Bạn có thể lắp đặt thiết bị chống trộm từ xa qua điện thoại. Thiết bị này sẽ phát hiện trộm khi chúng cạy cửa hay đi vào vùng mà bạn có gắn thiết bị báo chuyển đông. Sau khi phát hiện có kẻ đột nhập thiết bị sẽ phát loa báo động và gọi điện thoại cho chủ nhà biết có kẻ lạ xâm nhập. Việc của bạn là gọi điện thoại cho hàng xóm hoặc người thân để nhờ sự giúp đở.

Nhờ hàng xóm

Bạn có thể nhờ hàng xóm của mình quan sát ngôi nhà của mình khi bạn đi vắng. Những người hàng xóm thân thiết sẽ xem chừng ngôi nhà giùm bạn và sẽ gọi điện cho bạn nếu nhà bạn có sự xâm phạm.Hãy luôn đối xử tốt với những người hàng xóm của mình nhé.

Trên đây là một số cách giúp bạn phát hiện có người đột nhập vào nhà. Bạn có thể áp dụng một số cách trên để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Nếu bạn không trang bị các Thiết bị chống trộm vào nhà thì sẽ rất nguy hiểm cho ngôi nhà của bạn.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc bên gia đình và thành công trong cuộc sống và đừng quên đặt cho mình những câu hỏi và Comment cùng với Share cho bạn bè nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích nhé !

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 086 860 9149 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 

16 thoughts on “THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM VÀO NHÀ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO MÀ CÓ THỂ CHỐNG TRỘM ĐƯỢC?

  1. Pingback: NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM CHO SHOP - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

  2. Thùy Hải says:

    Đọc chia sẽ của bạn thấy phương án tối ưu nhất vẫn là lắp đặt hệ thống chống trộm, mình cần tư vấn lắp chống trộm cho gia đình, nhờ bạn tư vấn dùm DT 0903080711

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *