Cảm nhận khách hàng về chúng tôi như thế nào ?

huỳnh văn nhi

Chào các bạn,

Những lời nhận xét, chia sẻ, cảm nhận nhiệt tình của khách hàng luôn là niềm vui trong kinh doanh của bản thân tôi và Capi Tech trong suốt thời gian qua. Những lời cảm nhận nhiệt tình của các bạn làm cho tôi có nhiều năng lượng hơn mỗi ngày và điều đó làm cho tôi tự nói với bản thân rằng ” mình phải luôn tốt hơn nữa để mang đến nhiều lợi ích cho mọi người  “.

Tôi cũng tin rằng những lời cảm nhận và chia sẻ của các bạn cũng chính là những gì bạn muốn nói ra để cho mọi người cùng cảm nhận giống bạn. Hơn thế nữa những cảm nhận của bạn cũng chính là những lời khích lợi tinh thần cho người nhận được cảm nhận của bạn. Có câu ” Giúp cho người khác là đang giúp cho bản thân bạn ” khi bạn nói lên những lời cảm nhận và nhận xét để khích lệ tinh thần là vô hình chung bạn đang động viên người khác để thành công, thì với điều đó thành công cũng sẽ đến với bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều !

Tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng các đối tác và bạn bè đã sử dụng các sản phẩm của tôi cung cấp. Để đạt được thành công như hôm nay cũng đều do sự đóng góp và sự tin tưởng của mọi người dành cho tôi và Capi Tech. Chắc chắn rằng để được cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm thì không thể thiếu các đóng góp của các bạn và quý khách hàng trong thời gian tới.

Xin cảm ơn lần nữa đến quý khách hàng bạn bè và các đối tác !

Huỳnh Văn Nhi

 

NHỮNG CẢM NHẬN CHÂN TÌNH TỪ BẠN BÈ, KHÁCH HÀNG VÀ CÁC ĐỐI TÁC

I – THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM :

Chị Huỳnh Mai – Chủ cửa hàng Gas Huỳnh Mai tại Thuận An Bình Dương


 

Anh Phạm Hữu Hiền – CEO Cty CP – Lĩnh vực chính website và app mobile


 

Chị Đặng Thị Như Hà – Chủ sáng lập thương hiệu Dầu Tràm Dagiafa


 

Chị Lê Thị Thơm – Chủ sáng lập thương hiệu Tinh Bột Nghệ HOMIE

 


 

Anh Nguyễn Đình Phong – Giám Đốc Công Ty CP HITIEKO chuyên bán máy hàn

 


 

Chị Lương Thị Thảo – Chủ sáng lập thương hiệu Cao Atiso Đà Lạt StartWell