THOÁT KHỎI LO LẮNG VỀ TRỘM VỚI THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM BẰNG HỒNG NGOẠI

Tại sao nên sử dụng thiết bị chống trộm bằng hồng ngoại ? Theo tình hình hiện nay, Về việc quản lý xã hội bảo vệ an ninh trật tự, trên các địa bàn còn xảy ra nhiều vấn đề. Theo thống kê của công an tính đến thời điểm hiện nay năm 2018, tình hình trộm cắp diễn ra ngày càng gia tăng, các đối tượng trộm cắp ngày càng thông minh hơn và vui hơn trong các hành vi trộm cắp. Nhiều thủ đoạn khác nhau, các đối tượng trộm cắp ngày càng nguy hiểm và tinh vi, chính vì thế cũng gây cản trở nhiều về việc điều tra đối với công an.

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM BẰNG HỒNG NGOẠI

Có phải bạn thường xuyên vắng nhà nhưng việc chống trộm duy nhất của bạn chính là sử dụng camera giám sát ? Điều gì đảm bảo rằng bạn sử dụng camera giám sát có thể chống trộm cho bạn ? Với tình hình  trộm cắp diễn ra phức tạp thì bạn nên suy nghĩ về cách chống trộm hiệu quả hơn.

Thiết bị chống trộm bằng hồng ngoại với camera giám sát thì nên chọn cái nào ?

Về vấn đề chống trộm tôi có câu chuyện về một người bạn của tôi kể lại trong dịp gặp mặt đầu năm Anh tên Hùng:

Năm 2017 vừa qua trong dịp lễ Tết anh cùng với gia đình và các con về quê thăm ông bà khoảng 5 ngày.

Trong dịp về quê anh đã trang bị cho nhà mình camera giám sát lắp đặt khắp nơi trong nhà và sử dụng thiết bị chống trộm bằng hồng ngoại để đảm bảo an toàn cho người nhà.

Khu vực nhà anh sinh sống tại Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh, khu vực này cũng được xem là nơi xảy ra nhiều vụ trộm cắp phức tạp nhất, chính vì thế anh càng cẩn thận hơn về việc chống trộm. Tài sản anh tích góp bao nhiêu năm xây dựng cho gia đình vì vậy anh rất kỹ trong việc bảo vệ tài sản cho gia đình mình.

Việc lắp đặt hệ thống camera giám sát và hệ thống chống trộm anh không hề tiếc tiền cho việc chi trả lắp đặt hệ thống.

Sau 3 ngày về quê cùng với gia đình hàng ngày anh đều xem camera  để xem tình hình trong nhà và yên tâm hơn.

Nhưng đến ngày thứ tư, anh có xem camera thì anh phát hiện cửa nhà anh có điều bất thường, vì vậy ngay lập tức, anh liền xem lại camera thời gian trước đó thì phát hiện có một nam thanh niên đến trước cửa nhà anh khoảng thời gian khá lâu và bắt đầu cắt ổ khóa để mở cửa nhà anh nhưng khi vừa chưa kịp cắt xong thì thấy nam thanh niên bỏ chạy hốt hoảng.

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM BẰNG HỒNG NGOẠI

Lúc đó anh Hùng ngay lập tức gọi điện cho anh láng giềng gần đó để xem giúp tình hình ngôi nhà của anh. Khi anh gọi điện thì được biết hệ thống báo trộm của anh đã báo động rất lớn. Trong cuộc hỏi thăm anh biết ngay do hệ thống báo trộm mà tên trộm bị hốt hoảng khi muốn đột nhập vào nhà anh.

Sau sự việc đó thì anh Hùng đã hẹn gặp tôi và trao đổi thì may mắn gia đình anh không tổn thất về tài sản gì cả, chỉ có là phải làm lại ổ khóa vì bị tên trộm cắt đi một phần.

Sau câu chuyện trên thì cho thấy chúng ta nên cẩn thận hơn trong việc đề phòng trộm cắp, vì khi xảy ra trộm cắp chúng ta sẽ tổn thất về tài sản và ảnh hưởng đến mạng sống của chúng ta. Vì vậy hãy lựa chọn cho mình giải pháp thiết bị chống trộm bằng hồng ngoại tối ưu và hiệu quả nhất để bạn có thể an tâm và an toàn hơn trong việc đề phòng trộm cắp.

Bạn hãy yên tâm mọi thắc mắc có thể được tôi giải đáp hoặc bạn có thể liên hệ với tôi thông qua Facebook, hoặc thông tin bên dưới.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc bên gia đình và thành công trong cuộc sống và đừng quên đặt cho mình những câu hỏi và Comment cùng với Share cho bạn bè nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích nhé !

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 086 860 9149 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 

 

5 thoughts on “THOÁT KHỎI LO LẮNG VỀ TRỘM VỚI THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM BẰNG HỒNG NGOẠI

  1. Pingback: SỰ THẬT KHÓ TIN VỀ THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM DÙNG SIM - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

  2. Nguyễn Hữu Cần says:

    Chào bạn Nhi, câu chuyện của bạn hay quá. Đúng là mỗi gia đình cần phải trang bị thiết bị chống trộm thôi.

  3. Phạm Thị Lệ Quyên says:

    giờ có nhiều thiết bị thông minh quá, ko biết chọn loại nào tốt và an toàn nhất? Tư vấn giúp mình nhé 0945 263 363

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *