LÀM GÌ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC THÔNG BÁO MẤT TRỘM NHANH NHẤT KHI BẠN ĐI RA NGOÀI ?

Khi xảy ra các tình huống mất trộm việc nhận được thông báo mất trộm nhanh nhất thì hầu như rất được mọi người quan tâm, vì không phát hiện kịp thời sẽ làm cho chúng ta mất đi rất nhiều tài sản rất giá trị trong ngôi nhà của mình.

Thông báo mất trộm nhanh chóng giúp bạn giữ lại được tài sản và những món đồ mà không mua lại bằng tiền được.

Vậy làm thế nào để biết được kẻ trộm đang ghé thăm nhà của bạn khi đi ra ngoài ? Hiện nay phần lớn mọi người chọn các phương án như : “Lắp đặt camera wifi xoay 360 có tích hợp báo động”, “ thiết bị chống trộm độc lập ”, “Gắn thiết bị hồng ngoại phát hiện di chuyển”, …

Nhìn chung các thiết bị hiện nay rất thông minh và mọi người đều thấy rõ điều đó, nhưng các thiết bị thông minh hiệu quả hơn thì mọi người không hề biết đến. Các thiết bị Camera báo động, hoặc các thiết bị chống trộm độc lập mà hầu hết mọi người nghĩ đến khi cần chống trộm thì độ chính xác và thông báo qua điện thoại sẽ không nhanh như mọi người nghĩ.

Các camera Wifi xoay 360 trên thị trường hiện nay hầu hết đều có thể phát hiện chuyển động và thông báo cho bạn qua điện thoại, những khuyết điểm của chức năng chống trộm này không hiệu quả đối với những nơi mà người dùng không có mạng internet, và hầu hết thông báo của các loại camera này chỉ thông báo qua dạng tin nhắn thông qua phần mềm vì vậy người dùng rất khó nghe được âm thanh thông báo từ điện thoại.

LÀM GÌ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC THÔNG BÁO MẤT TRỘM NHANH NHẤT KHI BẠN ĐI RA NGOÀI
LÀM GÌ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC THÔNG BÁO MẤT TRỘM NHANH NHẤT KHI BẠN ĐI RA NGOÀI

Đối với các loại chống trộm độc lập thì chỉ phù hợp với hộ gia đình nhỏ và các gia đình sinh sống tại phòng cho thuê, nhưng để nhận được thông báo kịp thời qua điện thoại thì hầu hết các thiết bị độc lập không được tích hợp, và chức năng báo động còn nhiều hạn chế.

Để giải quyết được vấn đề làm sao nhận được thông báo mất trộm nhanh nhất thì tôi đã tìm hiểu và đánh giá rất nhiều ý kiến của mọi người và đúc kết ra được, để nhận thông báo mất trộm nhanh nhất thì nên trang bị cho gia đình mình thiết bị chống trộm có chức năng gọi điện qua số điện thoại, vì dù có ở bất kỳ nơi nào kể cả bạn không có internet thì bạn cũng có thể nhận được thông báo và kịp thời gọi cho cơ quan công an hoặc láng giềng nơi bạn ở để được hỗ trợ.

Những thông tin trên chắc chắn sẽ giúp được mọi người có cái nhìn tổng quan về các thiết bị chống trộm cho gia đình, nhằm mục đích giúp cho mọi người có thể lựa chọn phương án chống trộm tốt nhất cho ngôi nhà của bạn và gia đình thân yêu.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc bên gia đình và thành công trong cuộc sống và đừng quên đặt cho mình những câu hỏi và Comment cùng với Share cho bạn bè nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích nhé !

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 086 860 9149 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 

Những bình luận hay:

– Phan Văn Hai : Sản phẩm tuyệt vời ông nhé 🤗 bọn trộm sẽ không thể ghé khiêng đồ trong xưởng của tui.

Lê Bá Dương : Làm chuồng trước khi mất bò nhé mọi người.

 

40 thoughts on “LÀM GÌ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC THÔNG BÁO MẤT TRỘM NHANH NHẤT KHI BẠN ĐI RA NGOÀI ?

 1. Phạm Hồng says:

  Bây giờ em mới biết có loại thiết bị kết nối với điện thoại như vậy, thật tiện lợi, chắc chắn sắp tới sẽ phải đầu tư hệ thống này bảo vệ nhà

  • admin says:

   Rất tiện lợi luôn bạn ! Hãy trang bị sớm cho gia đình để được yên tâm hơn khi ra ngoài bạn nhé ! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết !

  • admin says:

   Các thiết bị luôn luôn kết nối với nhau và hoạt động 24/24 bạn nhé. Đặc biệt thiết bị hoạt động rất ít tốn điện vì vậy bạn cứ yên tâm nhé !

 2. Văn Nam says:

  Chào bạn, bạn cho mình hỏi là thiết bị chống trộm có chức năng gọi điện qua số điện thoại như bạn nói hoạt động như thế nào vậy bạn? Cảm ơn bạn.

  • admin says:

   Thiết bị chống trộm gọi qua số điện thoại khác hoạt động rất đơn giản. Trên thiết bị chống trộm được xem như là một chiếc điện thoại và được gắn một sim điện thoại vào thiết bị chống trộm. Vì vậy khi phát hiện đột nhập thiết bị chống trộm sẽ gọi điện cho các số điện thoại được cài sẵn.

   Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho mình, chúng bạn nhận nhiều lợi ích hơn từ trang !

   • Văn Nam says:

    Cảm ơn bạn nhé, như vậy là mình sẽ phải kiểm tra thường xuyên thẻ sim trên bộ điều khiển để bảo đảm sim không bị hết hạn hả bạn? Bên bạn có thường xuyên kiểm tra định kỳ việc đó giúp mình không, vì mình kinh doanh nên rất bận. Cảm ơn bạn.

  • admin says:

   Trường hợp xảy ra lỗi thông thường rất ít bạn nhé. Tuy nhiên có những trường hợp như Sim điện thoại quá 60 ngày không phát sinh phí sẽ bị khóa một chiều vì thế khi có báo động thiết bị không gọi được cho bạn.

   Tuy nhiên trường hợp đó mình có cách khắc phục triệt để cho các khách hàng của mình. Vì vậy bạn hãy yên tâm về hoạt động của thiết bị nhé !

   Cảm ơn bạn !

 3. Pingback: CÁCH NÀO GIÚP BẠN CHỐNG TRỘM VƯỜN CÂY VÀ KHU VỰC CHĂN NUÔI ? - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

 4. Nguyễn Phương says:

  Mấy cái thiết bị rời, như thiết bị báo trộm cảm ứng, gắn vào ổ điện ngoài thị trường sử dụng được không bạn ?

  • Huỳnh Văn Nhi says:

   Tuỳ vào từng thiết bị nhé bạn. Bạn phải xem nó có kết nối được vào trung tâm điều khiển hay không. Còn nếu bạn muốn gắn độc lập không kết nối vào trung tâm để báo qua điện thoại thì bạn xem sản phẩm đó có sử dụng tốt không mới mua nhé.
   —————————————————————-
   Ngoài ra mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với thông tin sau :
   Facebook: https://m.me/capitechvietnam
   Số ĐT: 09 7227 1639 – 093 424 9758
   Zalo: 093 424 9758
   Website: http://www.capitech.vnhttp://www.HuynhVanNhi.com

  • Huỳnh Văn Nhi says:

   Dạ, nhân viên bên em sẽ liên hệ để tư vấn cho chị ngay ah.
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm của bên em ah

  • Huỳnh Văn Nhi says:

   Điện thoại không kết nối được internet vẫn báo được nhé anh. Thiết bị này báo qua sóng điện thoại nên điện thoại ” cùi bắp” cũng có thể sử dụng được ah.
   —————————————————————-
   Ngoài ra mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với thông tin sau :
   Facebook: https://m.me/capitechvietnam
   Số ĐT: 09 7227 1639 – 093 424 9758
   Zalo: 093 424 9758
   Website: http://www.capitech.vnhttp://www.HuynhVanNhi.com

  • Huỳnh Văn Nhi says:

   Dạ, nhân viên bên em sẽ liên hệ với anh trong thời gian sớm nhất ah.
   cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm chống trộm của công ty ah.

 5. Nguyễn Tú says:

  Thiết bị gọi qua số điện thoại thì mình nên dùng sim của mạng nào để thích ứng tốt nhất với thiết bị bên bạn vậy nhỉ?

  • Huỳnh Văn Nhi says:

   Chống trộm độc lập có nhiều loại lắm anh.
   Nhân viên bên em sẽ gọi điện tư vấn để anh chọn được sản phẩm phù hợp nhé.
   Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm của bên em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *