NÊN CHỌN CAMERA 360 NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤT ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại camera khác nhau. Trong đó có camera 360 được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Nhưng để lựa chọn được một chiếc camera 360 sử dụng tốt thì không phải ai cũng biết. Sau đây là những lưu ý khi mọi người chọn mua camera 360.

Camera 360 là gì?

Nên chọn camera 360 như thế nào là tốt nhất

Camera 360 là loại camera không dây, được kết nối độc lập không qua đầu thu, có thể lưu trữ trực tiếp ở thẻ nhớ gắn trên camera. Chỉ cần có kết nối internet là bạn có thể xem camera qua điện thoại, Ipad hay laptop… đều được. Tính năng nổi bật của camera 360 là có thể điều khiển xoay 360°, đây là tính năng khiến cho mọi người rất yêu thích loại camera này.

Sau đây là một số gợi ý khi chọn mua camera 360.

-Xác định vị trí bạn muốn lắp

Camera 360 này lưu trữ độc lập thông qua thẻ nhớ gắn trên thân camera. Nếu bạn lắp đặt trong nhà thì không sao nhưng nếu lắp ở ngoài sân hay ngoài trời thì không nên vì camera này không chống nước và kẻ trộm có thể đập phá nó và lấy đi thẻ nhớ. Lúc này bạn sẽ không thể nào xem lại được vì thẻ nhớ đã mất hoặc bị hỏng.

-Chọn độ phân giải của camera

Độ phân giải càng lớn thì hình ảnh càng nét và đẹp hơn. Nếu không gian bạn cần quan sát chi tiết thì bạn nên chọn loại camera có độ phân giải cao sẽ giúp bạn quan sát được sự vật rỏ hơn. Tuy nhiên, độ phân giải càng cao thì bộ nhớ càng tốn và khả năng load cũng chậm hơn.

 

Nên chọn camera 360 như thế nào tốt nhất

-Giá thành camera 360

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera 360 của các hãng khác nhau. Giá cả của những chiếc camera này giao động từ vài trăm nghìn đến vài chục triệu. Không khó để khách hàng có thể tìm mua được 1 chiếc camera 360 ở ngoài chợ. Nhưng bạn cũng cần lưu ý rằng tiền nào của nấy, hàng rẻ thì chất lượng kém. Mình khuyên bạn nên chọn những dòng camera của các hãng uy tín như: Questek, Vantech, Kbvision, Hikvision, Dahua… giá của các loại này thường trên 1 triệu đồng. Bạn đừng nên chọn loại rẻ để rồi sử dụng được vài tháng lại phải đem bỏ sọt rác thì phí tiền nhé.

-Chọn đơn vị lắp đặt uy tín

Camera 360 là thiết bị kết nối wifi. Nếu wifi nhà bạn thường xuyên thay đổi Pass thì phải cài lại camera hay thẻ nhớ không lưu được… Nhữn việc này sẽ làm bạn bực mình. Chính vì vậy bạn nên chọn đơn vị lắp đặt uy tín để họ hổ trợ bạn mỗi khi camera nhà bạn gặp sự cố. Điều quan trọng khi chọn đơn vị lắp đặt nếu gặp những đơn vị không tốt họ sẽ bỏ mặc bạn khi sự cố xãy ra.

Trên đây là một số kinh nghiệm khi chọn mua camera 360 mà các bạn có thể tham khảo. Vậy bạn đã biết nên chọn camera 360 như thế nào là tốt nhất chưa. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc thì hãy comment bên dưới hoặc liên hệ với với mình nhé.

Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy đây là bài viết hữu ích cho bạn bè và người thân !

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 CAMERA 360

4 thoughts on “NÊN CHỌN CAMERA 360 NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤT ?

  1. Pingback: LẮP THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH NÊN CHỌN LOẠI NÀO ? - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

  2. Pingback: LẮP THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH NÊN CHỌN LOẠI NÀO ? - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *