THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM ĐỘC LẬP SỬ DỤNG CÓ HIỆU QUẢ HAY KHÔNG ?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều thiết bị chống trộm khác nhau, giá cao, giá thấp đều có, nhưng để tìm cho mình thiết bị chống trộm độc lập mà có thể chống trộm toàn diện cho ngôi nhà của mình thì bạn cần phải suy nghĩ kỹ trước khi mua, vì thiết bị chống trộm có ưu điểm và nhược điểm riêng của mỗi thiết bị.

Thiết bị chống trộm độc lập hiện nay bao gồm các thiết bị như : cảm biến cửa độc lập, cảm biến hồng ngoại, thiết bị báo khói, báo Gas, … Với những thiết bị độc lập thì có nguyên lý hoạt động đơn giản thôi các bạn. Ví dụ như thiết bị báo cửa độc lập bạn chỉ cần mua về và lắp lên cửa là xong, khi nào đi ra ngoài thì bạn bật công tắc lên, khi có ai đó vào nhà mà mở cửa ra thì cảm biến cửa sẽ phát ra âm thanh báo động ngay lập tức.

thiết bị chống trộm độc lập

Các thiết bị chống trộm độc lập hoạt động tương đối đơn giản, chính vì vậy mà thiết bị chống trộm độc lập chỉ sử dụng trong các trường hợp bạn chỉ cần biết có ai vô nhà thì phát ra âm thanh báo động thôi còn để chống trộm mà để kẻ trộm có thể bỏ chạy ngay và kể cả bạn đã đi ra ngoài vẫn có thể biết được trộm ở nhà thì các thiết bị chống trộm độc lập không thể giúp bạn được.

Đây là một số nhu cầu sử dụng mà bạn có thể sử dụng được thiết bị chống trộm độc lập :

– Sử dụng cho việc phát hiện trẻ em ra khỏi nhà với cảm biến cửa độc lập.

– Dùng cảm biến hồng ngoại độc lập trong nhà kho hoặc cửa hàng khi bạn ra phía sau mà không có ai phía trước giữ nhà cho bạn. Trường hợp này ai vô bạn sẽ biết được thông qua âm thanh thông báo.

– Đối với nhà trọ bạn có thể sử dụng để gắn lên cửa hoặc cửa sổ để đề phòng trộm vào phòng.

Nhưng bạn muốn trang bị để chống trộm thì bạn nhất định phải trang bị cho ngôi nhà thiết bị chống trộm thông minh hơn và an toàn hơn. Thiết bị chống trộm độc lập giá rẻ không thể đáp ứng được các tiện ích như : thông báo có trộm đột nhập khi bạn vắng nhà, không thể điều khiển bật, tắt hệ thống thông qua remote và điện thoại, âm thanh không đủ lớn để làm cho tên trộm hoảng sợ để rời khỏi nhà bạn, …

thiết bị chống trộm độc lập

 

Như các bạn biết các nước phát triển hiện nay sử dụng Camera là thiết bị để quan sát từ xa và để lấy những bằng chứng bằng video để điều tra các vụ trộm nhưng để chống trộm và biết được có trộm xâm nhập thì hầu hết các cửa hàng, nhà ở là sử dụng thiết bị chống trộm.

Do thiết bị chống trộm chưa được biết đến nhiều ở Việt Nam và sự phát triển về công nghệ không nhanh như các nước phát triển khác vì vậy rất thiệt thòi cho người dân chúng ta. Như vậy để chống trộm hiệu quả thì chúng ta đừng chọn các thiết bị chi phí thấp mà ít tính năng vì bạn sẽ hối hận sớm thôi. Các bạn có thể chọn thiết bị chống trộm độc lập cho các nhu cầu mà tôi đã nêu trên, nhưng để chống trộm hiệu quả để bạn có thể yên tâm thì các bộ trung tâm chống trộm có sử dụng sim để bạn có thể nhận được thông báo chống trộm kể cả điện thoại bạn không có internet (Mạng Wifi)

Chúc các bạn luôn hạnh phúc bên gia đình và thành công trong cuộc sống và đừng quên đặt cho mình những câu hỏi và Comment cùng với Share cho bạn bè nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích nhé !

 

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 086 860 9149 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 

20 thoughts on “THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM ĐỘC LẬP SỬ DỤNG CÓ HIỆU QUẢ HAY KHÔNG ?

  1. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NÀO TỐT MÀ PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH BẠN - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

  2. Nguyễn Thị Kiều Trang says:

    Chống trộm hiệu quả thì chúng ta đừng chọn các thiết bị chi phí thấp mà ít tính năng vì bạn sẽ hối hận sớm thôi. Các bạn có thể chọn thiết bị chống trômj chi phí cao. Vậy một thiết bị chống trộm giá bao nhiêu?

  3. Nguyễn Thị Oanh says:

    Dùng cảm biến hồng ngoại độc lập trong nhà kho hoặc cửa hàng khi bạn ra phía sau mà không có ai phía trước giữ nhà cho bạn. Cảm hồng ngoại là gì vây bạn

  4. Lê Thị Ngọc Ngà says:

    Đối với nhà trọ bạn có thể sử dụng để gắn lên cửa hoặc cửa sổ để đề phòng trộm vào phòng? vậy loại nào phù hợp?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *