THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM QUÁN NÉT NÊN MUA LOẠI NÀO ?

Chào quý anh chị ! Tìm đến bài viết này chắc chắn anh chị đang gặp vấn đề về trộm cắp trong quán net của mình như là, máy tính hay bị mất ram, cpu, card màn hình. Ngoài ra ban đêm khi đi ngủ có trộm lẻn vào rinh các máy tính đi luôn. Chính vì những vấn đề đó mà anh chị không dám đi đâu ra khỏi nhà, những dịp lễ tết mà về quê thì người đi nhưng lòng thì không yên. Chính vì vậy mà anh chị đang tìm thiết bị chống trộm quán nét cho mình để giải quyết các vấn đề nan giải trên.

Như anh chị đã biết việc xảy ra trộm cắp thiết bị chống trộm quán nét, nhất là những dịp tết hay dịp cá độ đá banh là những dịp trọng điểm xảy ra các vụ trộm cắp. Nhưng anh chị biết không, con người chúng ta một khi đã đi đến con đường cùng hay nghiện ngập ma túy thì có gì là không dám. Chính vì vậy mà anh chị nên càng cảnh giác hơn về tài sản và tính mạng của mình nhé !

Tuy nhiên để giải quyết các vấn đề trên thì mình có giải pháp sau đây cho 2 trường hợp : Chống trộm ăn cắp linh kiện máy tính, chống trộm đột nhập vào quán net khi không ai ở nhà.

 

Chống trộm lấy cắp linh kiện máy tính

 

Với từng máy tính của quán nét thì anh chị cần trang bị cho mình một cảm biến mở nắp thùng máy hoặc cảm biến mở cửa tủ để máy tính bên trong. Với cảm biến này sẽ giúp anh chị phát hiện được trộm mở thùng máy tính hoặc mở tủ ra sẽ bị phát hiện và báo động.

thiết bị chống trộm quán nét

Khi thiết bị báo động thì anh chị có thể biết được chính xác vị trí mà tên trộm đang ngồi, và tùy vào nhu cầu của anh chị mà thiết bị sẽ báo động hú còi và phát sáng tại vị trí chỗ ngồi hoặc hiện đèn tại vị trí chủ máy. Thông thường với những quán nét sử dụng trên 50 máy sẽ chọn báo động tại chỗ ngồi máy chủ.

 

Với giải pháp này mình tin chắc bạn có thể biết được chính xác đứa nào dám lấy trộm vặt trong phòng nét của bạn rồi nhé !

 

Chống trộm đột nhập quán nét vào ban đêm và không có ai ở nhà

 

Tiếp theo là vấn đề đột nhập quán nét vào ban đêm hoặc chống trộm trong lúc không ai ở nhà. Thiết bị chống trộm quán nét hiện nay mình thấy hiện nay thì không nhiều, tuy nhiên thiết bị chống trộm cho việc bảo vệ nguyên cái nhà luôn thì lại rất nhiều nhé !

 

thiết bị chống trộm quán nét

 

Vậy theo trường hợp này, ngoài chống trộm từng máy tính ra thì anh chị kết hợp với thiết bị chống trộm cho ngôi nhà luôn thì không gì có thể đột nhập vào nhà anh chị được nữa nếu không có sự cho phép của anh chị !

 

Với thiết bị chống trộm nhà dành cho quán nét này thì sẽ giúp anh chị chống trộm cạy, cắt, đập phá cửa để vào, và biết được trộm di chuyển vào các khu vực phòng của mình. Sau khi phát hiện đột nhập thiết bị chống trộm quán net sẽ hú lên với âm thanh rất to, làm cho ăn trộm sợ và bỏ chạy. Ngoài ra thiết bị khi báo động lên sẽ gọi điện cho anh chị biết nhà có trộm. Với tính năng này sẽ giúp anh chị không phải suốt ngày đi ra ngoài mà cứ mở camera xem liên tục nữa.

 

Vậy ở trên là mình đã nêu lên 2 vấn đề và các giải pháp để phòng chống trộm cho anh chị. Mong rằng sau bài viết này anh chị sẽ biết được giải pháp sử dụng thiết bị chống trộm quán net cho tiệm của mình và ngôi nhà. Chúc quý anh chị luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.

 

Error: Contact form not found.

 

Huỳnh Văn Nhi.

Câu chuyện của nhà sáng lập Capi Tech – Huỳnh Văn Nhi

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639

Email: capitechvietnam@gmail.com

Nhà sáng lập : www.HuynhVanNhi.com

Trang web: www.capitech.vn

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

One thought on “THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM QUÁN NÉT NÊN MUA LOẠI NÀO ?

  1. Pingback: CHỐNG TRỘM LEO RÀO BẰNG CÁCH NÀO TỐT NHẤT ? - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *