NGUY HIỂM LUÔN RÌNH RẬP NẾU BẠN KHÔNG CÓ THIẾT BỊ PHÒNG CHỐNG TRỘM

Điều gì đảm bảo khi bạn đi ra ngoài mà nhà không bị trộm ? Bạn có chắc dùng ổ khóa cửa là có thể chống trộm ? Ổ khóa để giúp bạn thấy yên tâm hơn thôi. Còn ngoài ra trên thực tế chắc chắn bạn cũng đã biết rằng, rất nhiều người sử dụng ổ khóa đi ra ngoài mà vẫn bị mất trộm như bình thường. Vậy có thiết bị phòng chống trộm bạn có yên tâm hơn không ?

Thiết bị phòng chống trộm hiện nay được rất nhiều người biết đến và sử dụng. Mà tại sao nhiều người lại sử dụng như vậy ?

thiet-bi-phong-chong-trom

Khi bạn không ở nhà mà đi làm hoặc đi du lịch cùng gia đình thì việc có thiết bị chống trộm vô cùng hữu ích. Để khắc phục tình trạng trộm cắp có thể xảy ra cho ngôi nhà bạn thì thiết bị phòng chống trộm bao gồm các cảm biến sau : Cảm biến gắn cửa, cảm biến phát hiện di chuyển, cảm biến tia hồng ngoại chống leo rào, cảm biến phát hiện va đập, …

Với các cảm biến phát hiện trên bạn sẻ gắn lên cửa, nhà bạn nơi nào có cửa ra vào thì bạn gắn lên hết. Với cảm biến này giúp bạn, khi có trộm mở cửa thì thiết bị sẽ phát hiện ngay lập tức trong 0.2 giây.

thiết bị phòng chống trộm

Cảm biến phát hiện di chuyển sẽ phát hiện nếu có trộm đi qua khu vực mà bạn lắp đặt. Như là khi bạn lắp ở hành lang hoặc phòng khách. Vậy tên trộm đi qua các khu vực đó thì bạn sẽ biết ngay.

thiết bị phòng chống trộm

Cảm biến vượt rào sẽ ngăn chặn mọi hành vi leo trèo hoặc cắt hàng rào để đi vào trong nhà bạn. Thiết bị này giống như là một hàng rào vô hình không thể nhìn thấy bằng mắt thường được. Vì vậy tên trộm không biết mà leo lên hàng rào nhà bạn thì bị phát hiện ngay.

thiết bị phòng chống trộm

Cảm biến rung thông thường được lắp ở các tủ trưng bày, cửa, két sắt,… cảm biến này giúp bạn biết được tên trộm đang đập phá vật gì đó trong nhà. Khi có tiếng chấn động mạnh thì tên trộm sẽ bị phát hiện ngay. Hiện nay cảm biến rung nay đang được các ngân hàng lắp đặt ở các trụ ATM để phòng chống tên trộm đập tủ ATM.

thiết bị phòng chống trộm

Với các biện pháp trên tôi tin chắc rằng bạn sẽ rất yên tâm mà đi khắp nơi mà không lo nhà bị ai xâm nhập. Như vậy các tài sản mà bạn đã tích góp cùng với gia đình bao nhiêu năm nay luôn được an toàn. Ngoài việc chống trộm bạn còn có thể giúp bảo vệ người thân và các con của bạn khỏi các tên trộm nguy hiểm.

Như vậy với những lợi ích đó tôi tin chắc rằng bạn đã có được ý tưởng cho mình về giải pháp chống trộm tuyệt vời rồi đấy.

Mọi thông tin thắc mắc và cần hổ trợ giải đáp, tư vấn bạn có thể liên lạc với tôi theo thông tin bên dưới. Chúc các bạn luôn bảo vệ được ngôi nhà thân yêu tránh khỏi các tên trộm.

Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy đây là bài viết hữu ích cho bạn bè và người thân !

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 thiết bị phòng chống trộm

4 thoughts on “NGUY HIỂM LUÔN RÌNH RẬP NẾU BẠN KHÔNG CÓ THIẾT BỊ PHÒNG CHỐNG TRỘM

 1. Pingback: NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM VŨNG TÀU - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

  • Huỳnh Văn Nhi says:

   Nhân viên công ty sẽ gọi điện tư vấn cho anh ngay ah.
   Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm của công ty.
   ———————————————————————————————————
   Nếu cần thêm thông tin gì thì anh liên hệ với em nhé:
   Số ĐT: 09 7227 1639 – 093 424 9758
   Zalo: 093 424 9758
   Website: http://www.capitech.vnhttp://www.HuynhVanNhi.com

 2. Pingback: NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM VŨNG TÀU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.