CHỐNG TRỘM DÙNG SIM CÓ GIÚP CHO BẠN CHỐNG TRỘM HIỆU QUẢ

CHỐNG TRỘM DÙNG SIM

Trong thời điểm hiện tại,  việc trộm cắp lộng hành và ngày càng manh động làm cho người dân lo sợ,  vì vậy rất nhiều người tìm đến các thiết bị chống trộm dùng sim.Với lợi ích mà thiết bị mang lại thì rất khả thi trong việc chống trộm cho ngôi nhà của bạn.

Chống trộm dùng sim hiện nay rất phong phú về mẫu mã và hãng sản xuất.  Chính vì vậy mà người dùng rất khó để lựa chọn. Đặc biệt hơn, không khéo người dùng sử dụng nhằm các thiết bị chất lượng kém và không đảm bảo. Vì điều đó mà thiết bị sử dụng không hiệu quả trong việc chống trộm sau một thời gian sử dụng.

CHỐNG TRỘM DÙNG SIM

 

Vậy để mua thiết bị chống trộm dùng sim chất lượng và hiệu quả thì bạn cần phải kiểm tra những yếu tố sau:

 

Nguồn gốc xuất xứ:

 

Điều này chắc chắn ai cũng biết tuy nhiên hơn 70% các thiết bị chống trộm được bán thông dụng hiện nay đều có nguồn gốc từ Trung Quốc.  Tuy nhiên nếu được xuất xứ chính ngạch và có giấy chứng nhận CO, CQ thì bạn có thể yên tâm sử dụng.

Chống trộm dùng sim

Nhưng nếu thiết bị có nguồn gốc không rõ ràng và không có giấy chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ và đảm bảo chất lượng khi xuất xưởng, thì thiết bị đó bạn cần lưu ý khi mua sử dụng.

 

Để biết được thiết bị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay không,  thì bạn hãy yêu cầu nhà cung cấp đưa ra chứng nhận cho bạn xem,  Hoặc bạn có thể tra mã thiết bị trên mạng internet để thấy độ sử dụng rộng rãi của thiết bị và có hạn sản xuất đàng hoàng.

 

Các tính năng :

 

Để sử dụng thiết bị chống trộm hiệu quả và giúp cho bạn an toàn và không còn lo lắng khi ra khỏi nhà. Thì bạn phải đảm bảo thiết bị chống trộm có chức năng thông báo qua điện thoại và hoàn toàn sử dụng bằng sim.

 

Hơn nữa thiết bị phải được cài đặt nhiều số điện thoại để trong trường hợp điện thoại bạn hết pin hoặc không thể nghe máy thì sẽ có số của người thân mà bạn cài đặt, nhận được thông báo  và kịp thời xử lý trộm cắp hay cho bạn.

Chống trộm dùng sim

Thiết bị chống trộm phải  có pin dự phòng,  và kết nối được nhiều thiết bị như: cảm biến cửa từ,  cảm biến phát hiện chữ, cảm biến phát hiện  leo hàng rào,  thiết bị bố khó, thiết bị báo nhiệt độ,… và rất nhiều thiết bị khác.

 

Nếu một thiết bị có nhiều tính năng thì chắc chắn bạn sẽ biết được nhiều hữu ích hơn nữa vì thiết bị chống trộm không đơn thuần chỉ giúp bạn chống trộm thôi.  mà nó còn giúp bạn bảo vệ con cái, và người thân trong nhà.

 

Chế độ bảo dưỡng, bảo hành:

 

Việc bảo dưỡng và bảo hành thi với những thiết bị với chất lượng cao và giá thành tương đối tốt, thì thông thường một thiết bị chống trộm sẽ được bảo hành 2 năm.

 

Tuy nhiên đó là việc  bảo hành trong lúc sử dụng.  nếu bạn có hư hỏng thì nhà cung cấp sẽ giúp bạn đã mới hoặc sửa chữa cho bạn.

 

Nhưng lúc bạn phát hiện ra hư hỏng, thì sẽ không an toàn trong lúc bạn đi ra ngoài. Vì lỡ như bạn đang cùng với gia đình đi du lịch ở xa mà thiết bị hư hỏng bạn không thể biết được,  thì lúc đó trường hợp có trộm cắp vào nhà sẽ rất nguy hiểm.

 

Trường hợp này sẽ rất khó xảy ra. Tuy nhiên Bạn cần phòng hồi trước.  Vì vậy hãy lựa chọn những nhà cung cấp có thể giúp bạn kiểm tra các thiết bị định kỳ để không hư hỏng.  Và tôi đảm bảo rằng không thiết bị nào có thể giúp bạn sử dụng nhiều năm mà không hư hỏng cả.  Đến những thiết bị hiện đại nhất trên thế giới hiện nay,  cũng cần phải có đội bảo trì kiểm tra,  huống chi là những thiết bị chống trộm thông thường.

 

Chính vì vậy bạn hãy cân nhắc trước khi lựa chọn thiết bị chống trộm ở những nơi cung cấp cho bạn.

 

Như vậy thiết bị chống trộm dùng sim  rất hữu ích trong việc giúp bạn phát hiện được trộm cắp ngay lập tức. Với báo trộm có tích hợp sim Thì bạn cứ yên tâm đi bất kỳ nơi nào bạn vẫn có thể nhận được thông báo,  vì hệ thống hoàn toàn báo động qua cuộc gọi cho nên bạn không lo lắng về việc có mạng internet hay các thiết bị chống trộm sử dụng GPRS

 

Như trên mình đã chia sẻ thì thiết bị chống trộm dùng sim rất hiệu quả và hữu ích cho tất cả gia đình, công ty hoặc cửa hàng.

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc. Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn có thể comment ở bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bên dưới nhé. Capitech sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn!

Huỳnh Văn Nhi.

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639 – 093 424 9758

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Liên hệ với chủ trang : www.HuynhVanNhi.com

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

chong-trom-dung-sim

6 thoughts on “CHỐNG TRỘM DÙNG SIM CÓ GIÚP CHO BẠN CHỐNG TRỘM HIỆU QUẢ

  1. Phong says:

    Ad ơi một thiết bị chống trộm bên bạn có thể kết nối với tối đa bao nhiêu sim vậy ad? Việc báo nhiều sim và 1 sim có khác nhau không ad?

  2. Pingback: CHỐNG TRỘM KHÔNG DÂY LOẠI NÀO DÙNG TỐT ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.