CHUÔNG BÁO TRỘM KHÔNG DÂY CÓ NHỮNG LOẠI NÀO ?

Chuông báo trộm không dây hiện nay được rất nhiều khách hàng tìm mua để lắp đặt cho nhà mình. Với chức năng vừa có thể báo khách vừa có thể báo trộm mà giá lại tiết kiệm phù hợp với rất nhiều gia đình hiện nay. Sau đây là một số loại chống báo trộm không dây có trên thị trường và được nhiều người tìm mua.

Chuông báo trộm không dây rất nhiều loại được bán hiện nay luôn nhé anh chị ! Nhưng mà bài viết này mình chỉ gợi ý cho anh chị biết một số thiết bị thông dụng được mọi người lựa chọn thôi nhé !

1. Chuông báo trộm không dây hồng ngoại độc lập

Chuông báo trộm không dây

Chuông báo trộm không dây hồng ngoại độc lập là loại chuông báo phát ra âm thanh báo trộm khi thiết bị cảm biến hồng ngoại phát hiện có người di chuyển vào khu vực được gắn thiết bị. Thiết bị sẽ phát ra thông báo làm cho kẻ trộm hoảng sợ mà bỏ đi, đồng thời làm cho chủ nhà biết được có kẻ cố tình vô nhà.

 

2. Chuông báo cửa độc lập

 

Chuông báo trộm không dây

Chuông báo cửa độc lập là loại chuông báo nhận thông báo có người đột nhập từ cảm biến cửa không dây. Ngay khi kẻ trộm mở cửa thiết bị cảm biến của sẽ truyền tín hiệu cho trung tâm báo trộm để phát thông báo có trộm đột nhập cho chủ nhà biết, đồng thời làm cho kẻ trộm hoảng sợ mà bỏ đi.

 

3. Chuông báo trộm kết nối trung tâm điều khiển

Chuông báo trộm không dây

 

Chuông báo trộm kết nối với trung tâm điều khiển là chuông báo nhận lệnh từ trung tâm. Bộ phận trung tâm thiết bị nhận thông báo từ remote, cảm biến cửa và cảm biến chuyển động. Sau khi xử lý thông tin thì trung tâm sẽ phát thông báo và chuông báo trộm sẽ hoạt động. Đồng thời trung tâm thiết bị sẽ gọi điện cho chủ nhà biết ngôi nhà của họ đang có người đột nhập.

Chuông báo trộm không dây có rất nhiều loại khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà chọn lựa những sản phẩm khác nhau để phù hợp với các khu vực cần bảo vệ.

Trên đây là những thiết bị chuông báo trộm không dây có nhiều trên thị trường và được rất nhiều người tìm mua về sử dụng. Hi vọng các bạn sẽ chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp.

 

Error: Contact form not found.

 

Huỳnh Văn Nhi.

Câu chuyện của nhà sáng lập Capi Tech – Huỳnh Văn Nhi

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639

Email: capitechvietnam@gmail.com

Nhà sáng lập : www.HuynhVanNhi.com

Trang web: www.capitech.vn

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

One thought on “CHUÔNG BÁO TRỘM KHÔNG DÂY CÓ NHỮNG LOẠI NÀO ?

  1. Pingback: KHI MUA THIẾT BỊ BÁO CHỐNG TRỘM BẠN NÊN BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *