THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM BẰNG TIA LAZE SỬ DỤNG CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG ?

Thiết bị chống trộm bằng tia laze là một thiết bị có thể giúp cho anh chị phát hiện được trộm đi vào khu vực cấm. Thiết bị này được sử dụng nhiều trong chăn nuôi, vườn cây, biệt thự, gia đình… Tuy nhiên thiết bị chống trộm bằng tia laze muốn sử dụng hiệu quả và dùng tốt thì bài viết này sẽ giúp cho anh chị không chỉ biết được cách chống trộm mà còn biết cách sử dụng sản phẩm được bền và hiệu quả.

Thiết bị chống trộm bằng tia laze được rất nhiều người biết đến và mong muốn sở hữu để chống những tên trộm đang ngày đêm nhòm ngó tài sản của anh chị.

 

thiết bị chống trộm bằng tia laze

Khi quý anh chị vào bài viết này thì chắc chắn anh chị đang gặp những vấn đề về trộm cắp trong gia đình hoặc khu vườn, trang trại của mình rồi. Tuy nhiên điều đau đầu nhất mà quý anh chị đang gặp phải là không biết thiết bị chống trộm nào có thể giúp anh chị chống trộm hiệu quả và giúp anh chị bắt được tên trộm bao nhiêu ngày qua đang lộng hành ăn cắp tài sản của gia đình mình hoặc hàng xóm, làm cho anh chị đang rất lo lắng.

 

Chính vì những khó khăn mà anh chị gặp phải, thì hôm nay em xin phép đem 5 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực an ninh ra để chia sẻ cho quý anh chị. Em không dám nói khoác những điều em không biết. Nhưng những kinh nghiệm mà em đã giải quyết cho những khách hàng vừa qua sẽ giúp cho anh chị phần nào giải quyết được vấn đề của mình.

 

Sau đây em sẽ chia sẻ cho anh chị biết nên lắp thiết bị chống trộm bằng tia laze ở đâu thì hợp lý ?cách thiết bị chống trộm bằng tia laze hoạt động như thế nào nhé !

 

I. Nên lắp thiết bị chống trộm bằng tia laze ở đâu thì hợp lý ?

 

Thiết bị chống trộm bằng tia laze hiện nay rất ít đơn vị cung cấp và chia sẻ về cách sử dụng. Chính vì thiếu thông tin nên người dùng không tham khảo được nhiều. Cho nên khi quý anh chị tìm thiết bị để lắp cho nhà mình cũng rất khó khăn và không có nhiều lựa chọn. Và cũng chính vì thiếu thông tin nên việc lắp đặt đôi lúc cũng không hiệu quả trong chống trộm nếu người lắp đặt không có nhiều kinh nghiệm và không được hướng dẫn kỹ.

 

    1. Những lưu ý khi lắp đặt thiết bị chống trộm bằng tia laze ( laser ) cho gia đình :

 

Khi lắp đặt chống trộm bằng tia laze cho gia đình thì anh chị hay lắp đặt để chống trộm leo qua hàng rào đi vào nhà, hoặc dùng để phát hiện ai đi vào sân nhà, hành lang.

 

Tuy nhiên để lắp đặt sao cho tên trộm khi leo hàng rào vào nhà sẽ bị phát hiện ngay thì anh chị cần lắp đặt như sau:

 

 • Nếu nhà anh chị làm hàng rào bằng sắt hộp và là loại dày không thể cắt hàng rào để chui vào thì anh chị nên lắp đặt thiết bị chống trộm laser ở trên hàng rào.Khi đó trộm vừa leo lên hàng rào là bị phát hiện ngay.

 

thiết bị chống trộm bằng tia laze laser

Thiết bị chống trộm laser lắp trên hàng rào

 • Trường hợp hàng rào nhà anh chị là lưới sắt mỏng có thể bị cắt để chui vào thì anh chị nên lắp đặt thiết bị ở bên trong hàng hàng rào. Thiết bị phải được đặt cách xa hàng rào là từ 0.7m – 1m5 và chiều cao đặt thiết bị phải cách mặt đất từ 0.2m – 0,4m thì sẽ phòng trường hợp tên trộm bò vào.

 

thiết bị chống trộm bằng tia laze laser
Thiết bị chống trộm bằng tia laze gắn bên trong hàng rào

 

 • Nhà anh chị nuôi thú cưng thì hạn chế thả rông khi bật báo động. Vì nếu chiều cao của thú cưng cao bằng hoặc hơn chiều cao lắp đặt thiết bị tia laser thì rất dể xảy ra báo động giả. Chính vì vậy khi vào ban đêm thì chúng ta nên nhốt chúng lại để tránh bị báo động giả.

thiết bị chống trộm bằng tia laze

 

Xem thêm : Hướng dẫn mua hàng và thông tin thiết bị chống trộm bằng tia laser cho vườn cây, trang trại chăn nuôi.

VIDEO HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM BẰNG TIA LAZE TRONG NHÀ

 

 

    2. Những lưu ý khi lắp đặt thiết bị chống trộm bằng tia laze ( laser ) cho vườn cây, trại gia súc, gia cầm, ao tôm, ao cá :

 

Vườn cây là khu vực trộm dể dàng đi vào nhất vì đây thường sẽ có diện tích rộng và khó kiểm soát. Đối với vườn cây thông thường chúng ta không có nhiều kinh phí để lắp đặt hàng rào chắc chắn. Cho nên đa số chúng ta chỉ gắn lưới thép B40 để làm hàng rào. Nhưng lưới B40 thì rất dễ bị kẻ trộm cắt phá. Đây là nhận xét của các anh chị có hàng rào bằng lưới B40.

 

Chính vì vậy để giải quyết việc các tên trộm chui vào hoặc nhảy qua hàng rào để vườn cây. Thì anh chị bắt buộc phải lắp đặt thiết bị laser hoặc thiết bị hồng ngoại cách xa hàng rào là 1m, và chiều cao lắp đặt là 0.2 – 0.4m.

 

 thiết bị chống trộm bằng tia laze
Thiết bị chống trộm bằng tia laze

Thiết bị chống trộm bằng tia laze

Đối với ao tôm hoặc ao cá thì các bạn nên lắp đặt 8 tia laser để phát hiện một cách chính xác nhất, nếu bạn tiết kiệm chi phí thì lắp đặt 4 tia vẫn được. Nhưng nếu tên trộm khôn khéo thì sẽ không bắt được.

 

Chiều cao mà các bạn nên lắp đặt để tên trộm không chui qua được là 0.3m, và để chống trộm không thể dùng cây đứng từ xa vớt cá lên được thì phải có một tia laser nằm trong hồ để khi dùng cây vớt tôm hoặc cá thì bị phát hiện.

 

thiết bị chống trộm bằng tia laze ao tôm

 

Xem thêm : Hướng dẫn mua hàng và thông tin thiết bị chống trộm bằng tia laser cho vườn cây, trang trại chăn nuôi.

 

II. Thiết bị chống trộm bằng tia laze (laser) hoạt động như thế nào mà có thể phát hiện trộm ?

thiết bị chống trộm bằng tia laser

 

Thiết bị chông trộm bằng tia laze thông thường cho gia đình gồm có 4 tia laze và 4 cảm biến nhận tín hiệu.

 

Khi một trong những cảm biến nhận tín hiệu không nhận được ánh sáng từ tia laser thì cảm biến sẽ đóng tín hiệu từ trung tâm và làm cho trung tâm phát ra nguồn 12V/DC và 220V/AC để kích hoạt đèn và còi báo động.

 

Với nguyên lý hoạt động đơn giản nên mọi người có thể tự lắp đặt được. Nhìn chúng thì bộ nào cũng giống nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và diện tích của khu vực cần bảo vệ mà có các thiết bị cảm biến và laser khác nhau.

 

Vì vậy mọi người lưu ý ! Khi chọn thiết bị chống trộm bằng tia laser thì phải cung cấp kích thước thực tế của nơi cần lắp để có thể lựa chọn đèn laser và cảm biến phù hợp.

 

Thiết bị và linh kiện của trung tâm laser được thiết kế theo nhu cầu của mọi người. Chính vì vậy thiết bị được các kỹ sư điện thiết kế riêng cho từng khách hàng. Độ bền sử dụng từ 1 – 3 năm tùy vào môi trường lắp đặt.

Thiết bị có thể lắp đặt với tầm xa từ 50m đến 150m. Khoảng cách xa hơn thì chúng ta có thể lắp thêm thiết bị.

 

Thiết bị chống trộm bằng tia laze

 

thiết bị chống trộm bằng tia laze

Xem thêm : Hướng dẫn mua hàng và thông tin thiết bị chống trộm bằng tia laser cho vườn cây, trang trại chăn nuôi.

 

Nếu anh chị cần tư vấn miễn phí hoặc cần giải đáp các thắc mắc thì hãy gửi tin nhắn theo thông tin bên dưới. 

Error: Contact form not found.

Huỳnh Văn Nhi.

Câu chuyện cuộc đời của Huỳnh Văn Nhi

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639

Email: capitechvietnam@gmail.com

Trang web: www.capitech.vn

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

 

83 thoughts on “THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM BẰNG TIA LAZE SỬ DỤNG CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG ?

 1. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GẮN CỬA NÊN LẮP LOẠI NÀO - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

 2. Quế Chi says:

  Thiết bị chống trộm laze thật lợi hại, nhưng đang bước vào mùa mưa, vào những khi mưa lớn thiết bị này có bị ảnh hưởng nhận dạng trộm không bạn?

 3. Thúy Hồng says:

  thiết bị này chỉ gắn ở cửa, ban công thôi phải không bạn? kẻ trộm đột nhập vào nhà bằng những đường khác( trên mái, cừa sau…) thì mình xử lý như thế nào?

 4. Hương says:

  thiết bị chống trộm bằng tia laze có hiệu quả hơn so với những thiết bị chống trộm thông thường ko? giá cả ntn

 5. Mến says:

  Em ơi,

  thiết bị chống trộm laze có phạm vi sử dụng như thế nào? xưởng lớn có tốt bằng loại bình thường ko?

  • Huỳnh Văn Nhi says:

   Dạ có ah. Nếu bị sẽ báo động nếu bị đập phá. Và trường hợp bị cúp điện thì thiết bị vẫn có pin dự phòng sử dụng được từ 1-2 giờ tuỳ theo sản phẩm ah
   ———————————————————————————————————
   Nếu cần thêm thông tin gì thì anh liên hệ với em nhé:
   Số ĐT: 09 7227 1639 – 093 424 9758
   Zalo: 093 424 9758
   Website: http://www.capitech.vnhttp://www.HuynhVanNhi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *