THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NHÀ XƯỞNG NÀO PHÙ HỢP NHẤT ?

Có rất nhiều công ty đã liên hệ với Capi Tech để báo giá lắp đặt thiết bị chống trộm cho nhà xưởng của họ. Các công ty này thường đã có bảo vệ nhưng do diện tích nhà xưởng rộng và nhiều góc khuất nên việc quan sát gặp nhiều khó khăn. Chính vì các công ty này mong muốn lắp đặt thiết bị báo động ở các khu vực không cho phép người lạ bước vào. Vậy thiết bị chống trộm nhà xưởng nào được mọi người sử dụng nhiều và phát huy hiệu quả nhất ?

Thiết bị chống trộm nhà xưởng được các khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó là các loại bộ tủ báo trộm. Các tủ này hoạt động rất ổn định và hiệu quả. Nếu ai đó nói với bạn rằng lắp đặt thiết bị chống trộm cho nhà xưởng có thể lắp các bộ chống trộm không dây thì bạn nên kênh nhắc thật kỹ nhé. Vì nếu diện tích của xưởng không lớn thì bạn lắp các bộ chống trộm không dây thì có thể hiệu quả nhưng nếu xưởng của bạn có diện tích lớn mà bạn lắp đặt các thiết bị không dây thì không nên. Các bộ thiết bị chống trộm không dây nếu lắp với khoảng cách xa, sẽ rất chập chờn ảnh hưởng đến thiết bị và có thể không hoạt động được lâu dài.

 

thiết bị chống trộm nhà xưởng

Một trong những bộ tủ báo trộm được sử dụng nhiều hiện nay đó là tủ báo trộm Picotech CPA-959GSM

 

Thiết bị ngoài việc có thể báo động tại chỗ còn có thể thông báo phát hiện trộm thông qua điện thoại cho người quản lý được biết. Sản phẩm này rất thích hợp để lắp cho các công trình, dự án, xưởng sản xuất…

Bạn có thể sử dụng bình Acquy để sử dụng thiết bị trong trường hợp bị cúp điện. Thiết bị có thể hẹn giờ bật tắt thiết bị cho các ngày trong tuần.

thiết bị chống trộm nhà xưởng

Các thiết bị không dây hay có dây đều có thể kết nối với trung tâm điều khiển. Để bật tắt thiết bị, chúng ta có thể sử dụng remote điều khiển hoặc có thể sử dụng phần mềm quản lý thiết bị trên điện thoại để điều khiển.

thiết bị chống trộm nhà xưởng

Chống trộm cho nhà xưởng là điều rất quan trọng đối với mỗi công ty. Để đảm bảo an ninh cho nhà, thường thì các bạn nên chọn cho mình những sản phẩm chất lượng, hoạt động tốt.

Trên đây là những chia sẻ của mình về thiết bị chống trộm nhà xưởng PCA-959 GSM mà các bạn có thể tham khảo. Cảm ơn các bạn đã đón đọc những chia sẻ của mình.

 

[contact-form-7 404 "Not Found"]

 

Huỳnh Văn Nhi.

Câu chuyện của nhà sáng lập Capi Tech – Huỳnh Văn Nhi

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639

Email: capitechvietnam@gmail.com

Nhà sáng lập : www.HuynhVanNhi.com

Trang web: www.capitech.vn

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

One thought on “THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NHÀ XƯỞNG NÀO PHÙ HỢP NHẤT ?

  1. Pingback: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM MINI SỬ DỤNG CÓ BỀN KHÔNG ? - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.