THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM MUA Ở ĐÂU ĐẢM BẢO NHẤT !

thiết bị chống trộm mua ở đâu

Chào anh chị ! Hiện nay trên mạng được đưa tin rất nhiều thông tin về các thiết bị chống trộm tốt và bền bỉ, mà giá cả thì rất hợp lý. Tuy nhiên đâu là sự thật thì anh chị vẫn còn rất bâng khuâng và lo lắng. Chính vì như vậy, hôm nay bài viết này sẽ giúp anh chị có thể tìm và lựa chọn cho mình thiết bị chống trộm  mua ở đâu và sử dụng đảm bảo, với những điều lưu ý đơn giản sau đây ?

Hầu hết anh chị đang gặp các vấn đề về trộm cắp thì anh chị hay lên trên mạng để tìm kiếm giải pháp phù hợp và không biết thiết bị chống trộm mua ở đâu đảm bảo với nhu cầu của mình. Nhưng khi lên mạng thì rất nhiều thông tin, và đa dạng về mẫu mã các thiết bị, giá cả thì rất nhiều giá khác nhau. Mua rẻ quá thì sợ sài không tốt, mua giá cao quá thì không hợp với túi tiền, mua giá tầm trung thì không biết nó có bền như loại xịn hay không, hay là nó giá cao mà nó cũng dõm như loại rẻ tiền.

NÊN MUA THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM NÀO

Với những điều khó khăn trên thì theo kinh nghiệm của mình, thì trước tiên bạn tìm mua thiết bị chống trộm trên mạng để uy tín và đảm bảo thì đầu tiên anh chị phải tạm gác qua việc giá rẻ giá mắc đã. Mà việc anh chị phải chú ý là những thông tin sau đây.

 

Thiết bị chống trộm có những gì và chống trộm bằng cách nào ?

 

Thiết bị chống trộm thông thường mua ở đâu cũng vậy. Điều gồm có các cảm biến như : Cảm biến báo cạy cửa, cảm biến chống đập, cảm biến báo có di chuyển trong nhà, cảm biến báo leo rào, cảm biến báo rò rỉ gas, cảm biến báo khói,…

thiết bị chống trộm mua ở đâu

Với những cảm biến được nêu ở phía trên thì điều được kết nối đến trung tâm báo động. Trung tâm báo động có nhiệm vụ nhận tín hiệu báo động từ các cảm biến và trung tâm sẽ báo động ra còi rất to, thông thường âm thanh báo động là 110Db và đồng thời trung tâm sẻ gọi điện cho anh chị với các số điện thoại đã được cài sẵn.

Như vậy anh chị thấy đó. Khi có trường hợp trộm leo qua hàng rào nhà anh chị, hoặc cắt hàng rào chui qua thì trung tâm sẽ báo động và gọi điện anh chị biết ngay.

Trường hợp trộm cạy cửa, dùng kềm cắt ổ khóa, dùng máy cắt để cắt cửa cuốn thì thiết bị chống trộm sẽ báo động và gọi điện anh chị biết.

Còn với thiết bị hồng ngoại sẽ giúp anh chị bảo vệ thêm 1 lớp nữa. Chẳng may trộm đi được vào tới trong nhà, thì thiết bị hồng ngoại sẽ phát hiện ngay chuyển động của trộm khi vào nhà, và cũng như thế, thiết bị báo động sẽ gọi điện và hú còi rất to nhằm mục đích làm cho trộm hoảng sợ và bỏ chạy ngay.

 

Kết luận : Khi mua thiết bị chống trộm gia đình mua ở đâu thì cũng phải có những nguyên lý hoạt động trên, chứ thiết bị mà hoạt động quá đơn giản thì cũng không giúp chống trộm hiệu quả.

 

Các thiết bị và tính năng cần thiết nhất phải có cho một bộ chống trộm là gì ?

 

Với thiết bị chống trộm gia đình hiện nay thì thông thường phải bắt buộc có các thiết bị cơ bản sau đây mới giúp anh chị chống trộm được :

 

Cảm biến phát hiện mở cửa. Nhằm giúp cho anh chị biết được có ai cố ý vào nhà bạn mà không được sự cho phép của chúng ta.

 

Cảm biến phát hiện chuyển động. Với cảm biến này thì anh chị mới biết được tên trộm đang đi qua hành lang nhà mình và đi vào các phòng trong nhà của anh chị.

 

Remote điều khiển bật tắt từ xa. Remote giống như một cái chìa khóa cửa của nhà anh chị. Khi ra khỏi nhà hoặc tối đi ngủ thì phải có 2 remote này mới giúp cho anh chị không cần đi đến trung tâm, mà đứng từ xa bật cũng được.

 

Bộ trung tâm phải có nguồn điện dự phòng để trộm cố tình cắt điện thì vẫn hoạt động tốt được.

 

Bộ trung tâm phải vừa báo động còi mà còn phải gọi điện để thông báo. Nhưng lưu ý trường hợp anh chị để điện thoại im lặng hoạt điện hết pin thì trung tâm báo động phải tự động chuyển qua số điện thoại khác.

 

Kết luận: Với những điều cơ bản trên thì anh chị khi lựa chọn thiết bị chống trộm thì xem những thiết bị có những điều cơ bản trên chưa. Vì nếu thiếu những điều cơ bản trên ở đâu bán mà không có thì không gì đảm bảo được thiết bị đó có thể chống trộm tốt cho gia đình bạn !

 

thiết bị chống trộm mua ở đâu

 

Điều gì đảm bảo thiết bị chống trộm không hư hỏng bất thường lúc trộm vào nhà ?

 

Điều này thì ai cũng rất lo lắng chính vì vậy mà hiện nay đã có một số đơn vị uy tín tìm ra giải pháp để giúp cho anh chị yên tâm phần này.

 

Hiện nay thì để thiết bị chống trộm hoạt động xuyên suốt và giảm thiểu tuyệt đối các sự cố thì các đơn vị cung cấp luôn có dịch vụ nhắc nhở nhằm giúp anh chị biết cách làm sao biết được thiết bị nhà mình có điều gì bất thường hay không. Và cách kiểm tra các thiết bị trong nhà thì hoàn toàn đơn giản.

 

Và các thiết bị tầm trung hiện nay thì chủ yếu mắc phải các lỗi chủ yếu sau đây :

 

– Sim không gọi điện được : Với lỗi này do sim bạn hết tiền trong tài khoản. Trung tâm chống trộm có sự va chạm mạnh nên lỏng sim. Sim sử dụng quá 2 tháng mà không có phát sinh phí nên bị khóa sim. Với những lỗi về sim này thì các đơn vị cung cấp chuyên nghiệp sẽ có giải pháp giúp bạn giải quyết được một cách đơn giản.

 

– Các cảm biến trong nhà không hoạt động nữa : điều này chủ yếu là do thiết bị hết pin nên mới như vậy. Thông thường các thiết bị tầm trung thì bạn sử dụng khoảng 6 tháng thì cảm biến sẽ hết pin, tùy vào mức độ sử dụng mà pin sẽ hết nhanh hay chậm. Còn đối với các thiết bị cao cấp thì pin có thể sử dụng đến 2 năm, và pin sẽ hết nhanh hơn hay lâu hơn 2 năm cũng tùy vào mức độ sử dụng của anh chị.

 

Với những lỗi cơ bản trên thì anh chị cứ yên tâm với những đơn vị cung cấp có dịch vụ nhắc nhở thường xuyên. Vì khi được thông báo của nhà cung cấp thì việc kiểm tra các lỗi trên thì đảm bảo các thiết bị chống trộm luôn hoạt động tốt mà bạn không cần lo lắng gì. Thiết bị chống trộm bạn mua ở đâu mà có những dịch vị trên thì quá tuyệt vời.

 

Thiết bị chống trộm có dễ sử dụng không ?

 

Với thiết bị chống trộm gia đình thì hiện nay thì các sử dụng rất đơn giản chỉ trên một cái remote.

Khi sử dụng bạn chỉ cần sử dụng các tính năng sau :

Khi ra khỏi nhà thì nhấn nút remote bật báo động lên

Khi tối đi ngủ thì nhấn nút remote bật chế độ home lên

Khi có trường hợp khẩn cấp, như là anh chị phát hiện có trộm cầm hung khí nguy hiểm tính xông vào nhà hoặc là chúng ta gặp nguy hiểm gì về sức khỏe thì nhấn nút khẩn cấp để cả nhà biết hổ trợ bạn.

 

thiết bị chống trộm mua ở đâu

 

Hiện tại thì bạn mua thiết bị chống trộm ở đâu cũng có cách sự dụng tương tự như trên. Chỉ có khi bạn chọn những thiết bị chống trộm độc lập mới sử dụng khác thôi nhé !

 

Thiết bị chống trộm lỡ hư hỏng thì khắc phục trong bao lâu ? Đem về bảo hành thì trong lúc đó có thiết bị thay thế không ?

 

Hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp nhỏ lẻ không làm tốt vấn đề trên, chính vì vậy mà anh chị khi mua mà bị hư hỏng sẽ rất dể dàng gặp tình trạng hư hỏng mà hơn tháng mới đến khắc phục, nhưng đến khi khắc phục thì bảo hành phải chờ thời gian dài. Chính vì vậy mà nhà anh chị sẽ không còn an ninh trong thời gian đó nữa.

 

Vậy khi làm việc với các đơn vị cung cấp, anh chị phải có hợp đồng và chính sách bảo trì bảo dưỡng như thế nào và khi thiết bị hư hỏng phải đem về bảo hành có thiết bị thay thế hay không ? Bạn nên mua thiết bị chống trộm ở đâu có những nơi có giấy tờ rõ ràng thì tốt nhất.

 

Nếu những điều trên không được cam kết thì rất thiệt thòi cho anh chị. Theo kinh nghiệm của mình thì chỉ những đơn vị nào chuyên làm về một lĩnh vực thì mới có thể thực hiện các công việc kia nhanh được.

 

Giá bao nhiêu thì hợp lý cho những lợi ích ở trên điều giải quyết được hết ?

 

Về giá cả thì thông thường tùy vào quan điểm của từng người và mức chi tiêu của anh chị. Vì có người trong túi có 10tr thì họ mua chống trộm 5 triệu thì được , nhưng trên 10tr hoặc 9tr thì họ sẽ cho là mắc. Chính vì vậy tôi sẽ chia sẻ mức giá hợp lý sau đây mà anh chị có thể tham khảo. Về mắc rẻ thì chúng ta không bàn ở đây nhé !

 

Với một thiết bị mà có những tính năng cơ bản như trên thì thông thường để sử dụng bền và đảm bảo thì mức giá tầm từ 2.500.000 đến 4.000.000. Cao hơn thì tính năng nhiều hơn và dịch vụ bảo hành cao hơn, pin sử dụng lâu hơn. Nhưng với mức độ sử dụng pin tầm 2 năm và tính năng rất nhiều, xuất xứ từ Châu Âu, Nhật thì thông thường thiết bị nằm ở mức giá từ 11.000.000 – 18.000.000.

 

Như vậy sau những chia sẻ trên của tôi thì chắc chắn anh chị cũng phần nào dự toán cho mình được mức đầu tư cho mình rồi đúng không ạ ! Nhưng ngoài những vấn đề trên anh chị còn những câu hỏi thay thắc mắc gì thì hãy để lại thông tin bên dưới để tôi hổ trợ miễn phí cho anh chị nhé !

 

 

Error: Contact form not found.

 

Huỳnh Văn Nhi.

Câu chuyện của nhà sáng lập Capi Tech – Huỳnh Văn Nhi

Thông tin liên hệ: 09 7227 1639

Email: capitechvietnam@gmail.com

Nhà sáng lập : www.HuynhVanNhi.com

Trang web: www.capitech.vn

Nhắn tin Facebook : M.me/capitechvietnam

Facebook cá nhân : Fb.com/vannhicapi

Địa chỉ: A13/11A, Nguyễn Cữu Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM

One thought on “THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM MUA Ở ĐÂU ĐẢM BẢO NHẤT !

  1. Pingback: CÁC LOẠI THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘN NHẤT HIỆN NAY - THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *